Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hà Nội: Thêm một trường nghỉ học vì có học sinh là F1 của bệnh nhân Covid-19

Thứ Sáu, 29/01/2021 11:41 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) đã thông báo cho toàn bộ học sinh nghỉ học từ hôm nay, 29.1, cho đến khi có thông báo mới vì có các trường hợp là F1 của ca nhiễm Covid-19.
 
 
Trao đổi với báo chí sáng nay, đại diện Ban Giám hiệu Trường THPT Phan Đình Phùng cho biết, toàn bộ học sinh của trường nghỉ học từ ngày 29.1 do có 1 học sinh và 2 phụ huynh trong diện F1.
 
Cụ thể, lúc 2 giờ sáng 29.1, một học sinh lớp 12A5 của Trường THPT Phan Đình Phùng được xác định thuộc diện F1 và phải đi cách ly do liên quan đến bệnh nhân L.A.T (20 tuổi, địa chỉ thường trú tại Chí Linh, Hải Dương) đang ở trọ tại phố Nguyễn Khánh Toàn (Q.Cầu Giấy, Hà Nội).
 
Học sinh của Trường THPT Phan Đình Phùng tiếp xúc với bệnh nhân này tại trung tâm học tiếng Anh.

cho hoc sinh nghi hoc vi covid-19
Trường THPT Phan Đình Phùng đã cho học sinh nghỉ học và tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ trường lớp
Trước đó, trường cũng có 2 phụ huynh thuộc diện F1 là các phụ huynh học sinh lớp 12A6 và 11D4, trong đó có một người đến trường để họp phụ huynh gần đây. 
 
Lãnh đạo nhà trường cho biết, trường đã báo cáo Sở GD-ĐT Hà Nội và được đồng ý cho học sinh nghỉ học từ hôm nay. Lực lượng chức năng cũng đã có mặt để tiến hành khử khuẩn tại trường.
 
Cũng theo vị này, các thông báo tiếp theo về việc đi học trở lại sẽ phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm của các trường hợp F1. Nhà trường cũng đã sẵn sàng phương án dạy học trực tuyến.
 
Một số trường THPT ở khu vực lân cận Trường THPT Phan Đình Phùng như THPT Chu Văn An, cũng đã thông báo yêu cầu những học sinh tiếp xúc với học sinh diện F1 và F2 của Trường THPT Phan Đình Phùng cần chủ động khai báo y tế và tạm thời nghỉ học, cách ly tại nhà.
 
Trước đó, Trường phổ thông liên cấp Vinschool tại khu đô thị Times City (Hà Nội) đã ra thông báo khẩn cấp cho học sinh nghỉ học ngày 29.1 vì có học sinh tiểu học và THPT thuộc diện F1 của ca nhiễm Covid-19.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X