Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Quận Long Biên ghi nhận trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19?

Thứ Hai, 17/08/2020 17:03 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) UBND phường Phúc Đồng, quận Long Biên đã báo cáo một trường hợp nghi nhiễm SARS-CoV-2 trên địa bàn. Hiện tại, người này đang được cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.

Ông Khổng Minh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) xác nhận thông tin về ca nghi nhiễm SARS-CoV-2 vừa ghi nhận trên địa bàn phường Phúc Đồng, đang được cách ly.

long bien ca nghi nhiem
Hiện tại trường hợp nghi nhiễm SARS-CoV-2 này đang được cách ly tạm thời tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang
 
Ông cho biết: “Trường hợp này có tiền sử đi đến Đà Nẵng cách đây khá lâu, nhưng hiện lại xuất hiện các triệu chứng về bệnh đường hô hấp. Hiện người này đã được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2, có kết quả xét nghiệm mới có thể khẳng định mắc Covid-19 hay không”.
 
Theo Giám đốc CDC Hà Nội, trường hợp này đang được cách ly tạm thời tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, trong khi chờ kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2.
 
Theo báo cáo của UBND phường Phúc Đồng, trường hợp nghi nhiễm SARS-CoV-2 này là một người đàn ông sinh năm 1982, hiện đang làm nghề kinh doanh tại quận Ba Đình, Hà Nội.
 
Trước đó, thành phố Hà Nội đã ghi nhận bệnh nhân Covid-19 thứ 10. Cụ thể, đây là trường hợp bệnh nhân V.H.C, nữ, sinh năm 1995, có địa chỉ ngõ 147 Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Theo ông Hoàng Đức Hạnh, Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội, đây là trường hợp F1 của bệnh nhân 962, được Bộ Y tế công bố mắc Covid-19 vào tối 16/8. 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X