Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lịch trình di chuyển của ca mắc COVID-19 ở Nguyễn Khánh Toàn (Cầu Giấy, Hà Nội)

Thứ Sáu, 29/01/2021 13:27 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, trên địa bàn ghi nhận một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, có địa chỉ tại phố Nguyễn Khánh Toàn (Cầu Giấy, Hà Nội).
 
Trao đổi với phóng viên sáng 29/1, ông Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC) Hà Nội cho biết, hiện trên địa bàn thành phố đã có 1 bệnh nhân mắc  được công bố ở Hai Bà Trưng (bệnh nhân 1581) và ghi nhận 1 trường hợp dương tính quê Hải Dương trú tại phố Nguyễn Khánh Toàn (Cầu Giấy, Hà Nội). Cả 2 trường hợp này đều có liên quan đến các ca bệnh nhiễm COVID-19 tại Hải Dương.

lich trinh di chuyen
Lực lượng chức năng quận Cầu Giấy rà soát các trường hợp có liên quan.
 
Đối với trường hợp dương tính trú tại phố Nguyễn Khánh Toàn (Cầu Giấy), theo ông Tuấn, trường hợp này do Bệnh viện Bạch Mai tiến hành xét nghiệm và việc công bố cụ thể sẽ do Bệnh viện báo cáo Bộ Y tế để thực hiện.
 
Ngay trong tối và đêm qua, lực lượng của CDC Hà Nội phối hợp với địa phương đã tiến hành điều tra dịch tễ, khoanh vùng, xử lý, xác định các trường hợp liên quan. Đến sáng nay, xác định có 7 trường hợp F1 liên quan trường hợp dương tính này và đã lấy mẫu xét nghiệm, cách ly theo quy định. Kết quả lần 1 cả 7 trường hợp đều âm tính.
 
Trong khi đó, theo báo cáo sơ bộ của phường Quan Hoa (Cầu Giấy), trường hợp có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 là L.V.T., địa chỉ tại 58/92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Theo thông tin ban đầu, lộ trình di chuyển của bệnh nhân T., thứ 7 (ngày 23/1/2021) T. về Hải Dương gặp bạn là bệnh nhân H.T.N dương tính với SARS-COV-2 ở Chí Linh, Hải Dương.
 
Tiếp đó, 4 giờ ngày 26/1, về Hà Nội đi xe Limousine và đi học tại Trung Tâm Anh Ngữ Zim, 65 Yên Lãng, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
 
 Ngày 27/1, T. sốt và đi khám tại Bạch Mai, Phòng khám P308 khoa khám bệnh. Ngày 28/1, được xét nghiệm SARS-CoV-2 và dương tính. T. ở cùng bạn là P.Q.V; L.Đ.H.
 
Nguồn Tiền Phong
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X