Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Công bố lịch trình 22 người mắc COVID-19, có 1 bệnh nhân không hợp tác khai báo

Chủ Nhật, 02/08/2020 18:18 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong số 22 trường hợp mắc COVID-19 được Đà Nẵng công bố lịch trình đi lại, tiếp xúc, bệnh nhân số 483 đã không hợp tác, không khai báo địa chỉ khi nhập viện.
 
Ca nhiem Covid 5
Công bố lịch trình 22 người mắc COVID-19 (Ảnh minh họa)

Chiều 2/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 thành phố Đà Nẵng cung cấp thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lý 22 trường hợp còn lại trong tổng số 45 bệnh nhân COVID-19 tại thành phố Đà Nẵng được công bố vào ngày 31/7 như sau:

Bệnh nhân số 465


(Sinh năm: 1991; trú đường Nguyễn Thượng Hiền, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ. Nhân viên khoa Nội thận - Nội tiết, Bệnh viện Đà Nẵng).

Hiện tại, bệnh nhân đang sống cùng với cha mẹ chồng, chồng, em gái chồng và con gái tại đường Nguyễn Thượng Hiền, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ.

Từ ngày 13/7 đến ngày 25/7, bệnh nhân chở con đi học tại Trường mầm non Bình Hòa số 63 Đỗ Thúc Tịnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ từ 1-2 lần (còn lại chồng bệnh nhân chở con đi học). Bệnh nhân thường đưa con đến cổng trường, sau đó có cô chủ nhiệm lớp ra đón con vào lớp. Khi đưa con đi học, bệnh nhân đều mang khẩu trang.

Bệnh nhân có đến mua cháo tại quán cháo dinh dưỡng For You trên đường Lương Nhữ Hộc, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ. Ngày 26/7, từ 8 giờ đến 8 giờ 30 bệnh nhân cùng chồng, con đi ăn sáng tại quán phở Hà Nội trên đường Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải châu.

Từ 8 giờ 30 đến 9 giờ 30 bệnh nhân đi siêu thị Lotte Mart Đà Nẵng, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải châu. Chiều 26/7 bệnh nhân cách ly tại Bệnh viện Đà Nẵng. Ngày 28/7 bệnh nhân được xét nghiệm dịch hầu họng và ngày 30/7 cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2; ngày 30/7 bệnh nhân được chuyển đến khu cách ly và điều trị của Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang.
 

Bệnh nhân số 466


(Sinh năm: 1966; Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng, tổ 137, Đà Sơn, Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu).

Trong khoảng 7,8 năm nay, bệnh nhân ở tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng, tổ 137, Đà Sơn, Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu. Từ ngày 1/7 bệnh nhân là người chăm sóc cho bệnh nhân N.H.P (cũng ở Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng) tại khoa Thận - Nội tiết, Bệnh viện Đà Nẵng.

Từ ngày 1/7 đến nay, bệnh nhân chỉ ở Trung tâm Bảo trợ xã hội Đà Nẵng và được xe của Trung tâm đưa đến Bệnh viện Đà Nẵng để chăm sóc cho bệnh nhân N.H.P. Không đi đến nơi nào khác. Ngày 28/7 bệnh nhân được xét nghiệm dịch hầu họng và ngày 30/7 có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, sau đó bệnh nhân được chuyển đến khu cách ly và điều trị của Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang.
 

Bệnh nhân số 471


(Sinh năm 1978; trú xã Duy Thành, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam)

Bệnh nhân ở với bố, chồng và 2 con tại xã Duy Thành, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Từ ngày 17/7 bệnh nhân là người chăm sóc cho chồng là bệnh nhân tại khoa Thận - Nội tiết, Bệnh viện Đà Nẵng. Từ ngày 17/7 đến nay, bệnh nhân chỉ ở Bệnh viện Đà Nẵng. Không đi đến nơi nào khác.

Ngày 28/7 bệnh nhân được xét nghiệm dịch hầu họng và ngày 30/7 có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, sau đó bệnh nhân được chuyển đến khu cách ly của Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang.
 

Bệnh nhân số 472


(Sinh năm: 1969; trú phường Cẩm Nam, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam).

Bệnh nhân sống tại phường Cẩm Nam, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Trong thời gian từ 9/7 đến 27/7, bệnh nhân có ra thay 2 anh em chăm sóc bố (Bệnh nhân số 428) tại Khoa Nội thận - Nội tiết, Bệnh viện Đà Nẵng (3 lần), lần cuối là ngày 25/7 và sau đó được Bệnh viện Đà Nẵng cách ly.

Ngày 28/7 bệnh nhân được lấy mẫu dịch hầu họng xét nghiệm virus SARS-CoV-2. Ngày 30/7 bệnh nhân được thông báo kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 và được đưa vào khu cách ly và điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng. Ngày 31/7 bệnh nhân được chuyển đến khu cách ly và điều trị tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng đến nay.
 

Bệnh nhân số 474


(Sinh năm: 1952; trú đường Phạm Như Xương, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu).

Bệnh nhân ở xã Quế Long, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. Từ ngày 21/7 đến nay bệnh nhân ra Đà Nẵng chăm sóc con gái điều trị tại khoa Nội thận - Nội tiết, Bệnh viện Đà Nẵng. Trong thời gian này bệnh nhân ở nhà trọ cùng con gái và con rể tại Phạm Như Xương, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu. Ngày 24/7 bệnh nhân xuất hiện triệu chứng sốt, được con rể mua thuốc tại quầy thuốc tây, sau 3 ngày dùng thuốc bệnh nhân đỡ sốt.

Ngày 28/7 bệnh nhân cùng con gái được Bệnh viện Đà Nẵng chuyển đến Bệnh viện 199, Bộ Công an và được lấy mẫu xét nghiệm dịch hầu họng với SARS-CoV-2. Đến ngày 31/7 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 nên được chuyển đến khu cách ly và điều trị của Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang.
 

Bệnh nhân số 477


(Sinh năm: 1964; trú xã Duy Thành, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam)

Bệnh nhân ở với bố, vợ và 2 con tại xã Duy Thành, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Bệnh nhân có tiền sử điều trị bệnh thận mạn, chạy thận thường xuyên tại Bệnh viện Đà Nẵng 2 lần/tuần. Từ ngày 13/7 bệnh nhân tiếp tục đến chạy thận tại Bệnh viện Đà Nẵng. Sau đó được chẩn đoán thêm bị nhiễm trùng đường tiết niệu nên nhập viện điều trị nội trú từ ngày 17/7.

Từ ngày 13/7 đến nay, bệnh nhân chỉ ở Bệnh viện Đà Nẵng. Không đi đến nơi nào khác. Trong suốt thời gian này, chỉ có vợ là người chăm sóc cho bệnh nhân. Ngày 28/7 bệnh nhân được xét nghiệm dịch hầu họng và ngày 30/7, có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2; sau đó bệnh nhân được chuyển đến khu cách ly và điều trị.
 

Bệnh nhân số 479


(Sinh năm: 1933; trú thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi).

Bệnh nhân ở nhà cùng vợ và con trai tại thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Bệnh nhân có tiền sử điều trị đái tháo đường, bệnh mạch vành đặt stent. Ngày 18-6 bệnh nhân được Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi chuyển đến Bệnh viện Đà Nẵng. Sau đó bệnh nhân nhập viện vào khoa Thận - Nội tiết, Bệnh viện Đà Nẵng (phòng 605).

Từ ngày 18/6 bệnh nhân chỉ ở trong Bệnh viện Đà Nẵng, không đi đến nơi nào khác. Các người con thay nhau chăm sóc. Ngày 28/7-2020 bệnh nhân được xét nghiệm dịch hầu họng và ngày 30/7 có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, sau đó bệnh nhân được chuyển đến khu cách ly và điều trị của Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang.
 

Bệnh nhân số 480


(Sinh năm: 1961; trú tổ 36, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà)

Từ ngày 12/7 đến ngày 27/7 bệnh nhân được điều trị tại Khoa Nội thận - Nội tiết, Bệnh viện Đà Nẵng. Trước đó, bệnh nhân đã vào viện điều trị 2 tuần, sau đó về nhà 1 tuần (bệnh nhân chỉ ở nhà).

Trong quá trình nằm viện, bệnh nhân không đi đâu ra khỏi phòng; bệnh nhân có 5 người con thay phiên nhau chăm sóc, thỉnh thoảng có cháu vào thăm. Bệnh nhân chỉ ăn thức ăn trong bệnh viện theo khẩu phần; người chăm sóc bệnh nhân không ngủ lại bệnh viện. Bệnh nhân không nói chuyện với ai, người chăm sóc bệnh nhân có nói chuyện với người trong phòng.

Ngày 28/7 bệnh nhân được xét nghiệm dịch hầu họng và ngày 30/7 có kết quả dương tính với virú SARS-CoV-2; sau đó bệnh nhân được chuyển đến khu cách ly và điều trị.
 

Bệnh nhân số 483


(Sinh năm: 1983)

Theo người nhà bệnh nhân thì 5 tháng nay, bệnh nhân không về nhà và không liên lạc với gia đình (tại đường Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, quận Hải Châu).

Hiện tại bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng. Bệnh nhân không hợp tác, không khai báo địa chỉ khi nhập viện. Ngày 28/7 bệnh nhân được xét nghiệm dịch hầu họng và ngày 30/7 cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.
 

Bệnh nhân số 485


(Sinh năm: 1965; trú tổ 27 phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ)

Ngày 5/7 bệnh nhân nhập viện điều trị tại khoa Nội thận - Nội tiết, Bệnh viện Đà Nẵng (phòng 610). Chồng bệnh nhân và ba con trai thay nhau vào chăm sóc bệnh nhân. Trong thời gian nằm viện, bệnh nhân không nói chuyện với ai khác ngoài người nhà. Hằng ngày, bệnh nhân ăn cơm do bệnh viện cung cấp tại phòng bệnh; người nhà chăm bệnh nhân ăn đồ mua ở căn tin, thỉnh thoảng có mua cháo ở cổng bệnh viện.

Ngày 28/7, bệnh nhân mỏi người, được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 và ngày 30/7 cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2; sau đó được chuyển cách ly và điều trị theo quy định.
 

Bệnh nhân số 486


(Sinh năm:1956, trú đường Lê Đình Dương, phường Nam Dương, quận Hải Châu).

Từ tháng 6/2020 đến ngày 26/7/2020 bệnh nhân nhập viện điều trị tại phòng 605 Khoa Nội tiết - Nội thận, Bệnh viện Đà Nẵng. Vợ bệnh nhân chăm sóc bệnh nhân một mình từ đầu tháng 6-2020. Bệnh nhân nói chuyện với nhiều người trong phòng, vợ bệnh nhân không nói chuyện với ai. Hiện vợ bệnh nhân đang cách ly tại nhà. Trong thời gian nằm viện, sáng và trưa hàng ngày, bệnh nhân nhờ người trong cùng phòng mua thức ăn ở căn tin hoặc bên ngoài bệnh viện, tối vợ mang thức ăn vào.

Từ ngày 26/7 bệnh nhân được cách ly tại Bệnh viện Đà Nẵng. Ngày 28/7 bệnh nhân được đưa đi cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang và được lấy mẫu xét nghiệm đến ngày 30/7 bệnh nhân có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.
 

Bệnh nhân số 487


(Sinh năm: 1954; trú tổ 42 phường Thạch Thang, quận Hải Châu)

Ngày 15/7 bệnh nhân vào Bệnh viện Đà Nẵng để phẫu thuật. Ngày 16/7 bệnh nhân xuất viện về nhà; bệnh nhân chỉ ở nhà không đi đâu khác. Ngày 20/7 vợ bệnh nhân đưa bệnh nhân quay lại Bệnh viện Đà Nẵng, vào khoa Phục hồi chức năng. Bệnh nhân nằm cùng phòng với 7 người. Bệnh nhân chỉ ở phòng bệnh, không đi đâu khác. Ba bữa ăn hằng ngày do vợ bệnh nhân mua bên ngoài mang vào; thỉnh thoảng vợ bệnh nhân có mua mua cháo và nước sôi ở căn tin bệnh viện.

Trong thời gian nằm viện, bác sĩ vào thăm khám thứ 2, còn lại kỹ thuật viên phục hồi chức năng vào thường xuyên (không nhớ tên). Trong thời gian này, vợ bệnh nhân chăm sóc bệnh nhân một mình, thỉnh thoảng có con vào thăm.

Ngày 26/7 bệnh nhân được cách ly tại bệnh viện cùng vợ. Ngày 28/7, bệnh nhân mỏi người, được cách ly, lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 và ngày 30/7 cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2; sau đó được chuyển cách ly và điều trị theo quy định.
 

Bệnh nhân số 488


(Sinh năm: 1953, trú đường Trần Cao Vân, tổ 49 phường Tam Thuận, quận Thanh Khê)

Hiện tại, bệnh nhân đang sống cùng với vợ, 2 vợ chồng con gái và 2 cháu ngoại tại đường Trần Cao Vân,. Ngày 25/5 bệnh nhân nhập viện khoa Ngoại thần kinh Bệnh viện Đà Nẵng để mổ thoát vị đĩa đệm. Sau khi mổ bệnh nhân bị nhiễm trùng vết mổ nên nằm điều trị tại khoa Ngoại thần kinh đến ngày 17/7.

Ngày 17/7 đến nay bệnh nhân điều trị tại khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Đà Nẵng. Thời gian nằm viện, chỉ có vợ và 2 vợ chồng con gái chăm bệnh nhân. Ngày 29/7 bệnh nhân được xét nghiệm dịch hầu họng và ngày 30/7 cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, sau đó bệnh nhân được chuyển đến khu cách ly và điều trị của Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang.
 

Bệnh nhân số 489

 

(Sinh năm: 1949; trú đường Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu)

Ngày 22/6 bệnh nhân đến khám và nhập viện tại khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Đà Nẵng. Ngày 13/7 bệnh nhân về nhà chỉ tiếp xúc với người nhà và 1 người hàng xóm làm tại khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Đà Nẵng. Ngày 14/7 bệnh nhân nhập viện lại tại khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Đà Nẵng.

Ngày 29/7 bệnh nhân được đưa đi cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang và được lấy mẫu xét nghiệm đến ngày 30/7 bệnh nhân có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.
 

Bệnh nhân số 490
 

(Sinh năm: 1993; địa chỉ đường Hoàng Diệu, phường Bình Thuận, quận Hải Châu)

Bệnh nhân yếu ½ người phải do tai nạn giao thông, biến dạng hộp sọ, vết mổ cũ hộp sọ trái. Bệnh nhân không thể giao tiếp. Ngày 28/7 bệnh nhân được xét nghiệm dịch hầu họng và ngày 30/7 có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, sau đó bệnh nhân được chuyển đến khu cách ly của Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang.
 

Bệnh nhân số 491
 

(Sinh năm: 1955; trú Bình Định, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam)

Bệnh nhân ở nhà cùng vợ, con trai, con dâu, 2 cháu nội tại địa chỉ Bình Định, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Bệnh nhân bị tổn thương cột sống cổ đã phẫu thuật ngày 6/4 và đang điều trị tại khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Đà Nẵng. Từ ngày 2/7 bệnh nhân nhập viện vào khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Đà Nẵng, đến ngày 7/7 bệnh nhân được chuyển đến khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Đà Nẵng.

Từ ngày 2/7 bệnh nhân chỉ ở trong Bệnh viện Đà Nẵng, không đi đến nơi nào khác. Ngày 28/7 bệnh nhân được đưa đến khu cách ly Quân khu 5, ngày 29/7 được lấy mẫu xét nghiệm dịch hầu họng, ngày 30/7 có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, sau đó bệnh nhân được chuyển đến khu cách ly của Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang.
 

Bệnh nhân số 493

 

(Sinh năm: 1958; trú tổ 1 thôn Châu Xuân, xã Bình Định Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam).

Bệnh nhân đang ở nhà cùng chồng, 2 vợ chồng con trai, 2 cháu nội tại Tổ 1 thôn Châu Xuân, xã Bình Định Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Từ ngày 1/7 đến ngày 17/7 bệnh nhân ra Đà Nẵng chăm sóc chồng (Bệnh nhân số 491) đang điều trị tại khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Đà Nẵng. Sau đó chồng bệnh nhân chuyển qua điều trị tại khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện Đà Nẵng. Thời gian này bệnh nhân chỉ ở tại Bệnh viện Đà Nẵng, hàng ngày mua thức ăn tại căn tin của bệnh viện và đem lên phòng ăn cùng chồng.

Ngày 18/7 bệnh nhân có về nhà. Sáng 19/7 bệnh nhân có đi chợ tại chợ tự phát (thôn Đồng Thanh Sơn, xã Bình Định Nam, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam). Trưa 19/7 bệnh nhân ra lại Bệnh viện Đà Nẵng chăm chồng.

Thời gian về nhà và ra lại Đà Nẵng chăm chồng, bệnh nhân được con gái thường trú tại thôn Đồng Dương, xã Bình Định Bắc, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam chở đi bằng xe máy. Ngày 21/7 bệnh nhân có đến chơi tại nhà cô tại đường Lê Hồng Phong, phường Phước Ninh, quận Hải Châu. Tại đây bệnh nhân có tiếp xúc với 7 người trong nhà.

Ngày 26/7 bệnh nhân cảm thấy chán ăn, không sốt, không ho. Ngày 29/7 bệnh nhân được xét nghiệm dịch hầu họng và ngày 30/7 cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2, sau đó bệnh nhân được chuyển đến khu cách ly và điều trị.
 

Bệnh nhân số 494
 

(Sinh năm: 1979; trú tổ 3, thôn Hòa Thọ, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang)

Bệnh nhân làm việc tại Công ty TNHH MATRIX Việt Nam, đường số 2, KCN Hòa Cầm, phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ. Bệnh nhân nghỉ làm từ ngày 19/7 để đi chăm chồng nằm viện tại Khoa Nội thận - Tiết niệu (Bệnh nhân số 427). Ngày 19/7 bệnh nhân nấu ăn tại tiệc đầy tháng tại tổ 3, thôn Hòa Thọ, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang.

Ngày 20/7, bệnh nhân đến khám tại Trạm Y tế Hòa Phú với triệu chứng mệt mỏi, đau đầu. Được Trạm Y tế kê đơn thuốc rối loạn tiền đình, sau đó bệnh nhân về nhà. Từ 8 giờ đến 9 giờ bệnh nhân đến UBND xã Hòa Phú hỏi cấp BHXH. Đến 19 giờ bệnh nhân đến Trạm Y tế xã Hòa Phú để nhận giấy nghỉ BHXH.

Ngày 21/7 bệnh nhân đến UBND Hòa Phú tại Bộ phận A2 để đưa giấy nghỉ BHXH. Sáng 23/7 vào lúc 7 giờ bệnh nhân dẫn con đến khám tại Trạm Y tế xã Hòa Phú với triệu chứng rối loạn tiêu hóa. Từ ngày 23/7 đến nay bệnh nhân chăm chồng tại Khoa Nội thận - Tiết niệu (Bệnh nhân số 427).

Ngày 28/7 bệnh nhân được xét nghiệm dịch hầu họng và ngày 30/7 cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, sau đó ngày 31/7 bệnh nhân được chuyển đến khu cách ly và điều trị của Bệnh viện Phổi Đà Nẵng.
 

Bệnh nhân số 501
 

(Sinh năm: 1962; trú đường Ông ích Khiêm, phường Nam Dương, quận Hải Châu)

Ngày 21/7, bệnh nhân đưa chồng (Bệnh nhân số 502) đến khoa Cấp cứu Bệnh viện Đà Nẵng, sau đó chồng bệnh nhân được chuyển đến khoa Thận - Tiết niệu, Bệnh viện Đà Nẵng.

Từ ngày 21/7 đến 24/7: bệnh nhân chăm sóc chồng tại khoa Thận - Tiết niệu, Bệnh viện Đà Nẵng. Ngày 24/7 đến 27/7 bệnh nhân ở nhà.

Ngày 28/7, bệnh nhân được đưa đi cách ly và được lấy mẫu xét nghiệm đến ngày 31/7 bệnh nhân cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, sau đó được chuyển đến khu cách ly của Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang. Hiện tại bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc tốt, không ho, không khó thở.
 

Bệnh nhân số 502
 

(Sinh năm: 1960; trú tổ 23, phường Nam Dương, quận Hải Châu)

Bệnh nhân sống cùng vợ (Bệnh nhân số 501) tại tổ 23, phường Nam Dương, quận Hải Châu. Ngày 21/7 bệnh nhân được vợ (Bệnh nhân số 501) đưa đến khoa Cấp cứu Bệnh viện Đà Nẵng, sau đó được chuyển đến khoa Thận - Tiết niệu, Bệnh viện Đà Nẵng.

Từ ngày 21/7 đến 24/7, bệnh nhân được điều trị tại Khoa Nội thận - Nội tiết, Bệnh viện Đà Nẵng (Phòng 603) do viêm đường tiết niệu. Trong thời gian này, bệnh nhân được vợ chăm sóc; hằng ngày, bệnh nhân và vợ ăn cơm do bệnh viện cung cấp tại phòng bệnh. Ngày 28/7 bệnh nhân được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 và ngày 30/7 cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 và sau đó được cách ly, điều trị theo quy định.
 

Bệnh nhân số 508

 

(Sinh năm: 1989; trú đường Nguyễn Công Hoan, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ)

Bệnh nhân sống với vợ và con nhỏ. Bệnh nhân nghỉ làm 1 tháng nay để chăm bố (Bệnh nhân số 437) tại phòng Hồi sức tích cực và khoa Nội thận - Nội tiết, Bệnh viện Đà Nẵng.

Từ đầu tháng 7/2020, trong thời gian bố bệnh nhân nhập viện để chạy thận hàng ngày, bệnh nhân nghỉ làm để chăm bố cùng mẹ (mẹ bệnh nhân ở lại bệnh viện chăm bố thường trực) và chị gái. Hàng ngày, bệnh nhân mang thức ăn vào viện. Ngoài ra, bệnh nhân không đi đâu khác.

Ngày 28/7, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 và ngày 30/7 cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 và sau đó được cách ly, điều trị theo quy định.
 

Bệnh nhân số 506
 

(Sinh năm: 1951; trú xã Quế An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam)

Bệnh nhân có tiền sử suy tim, thiếu máu, viêm gan C, bệnh thận mạn giai đoạn cuối phát hiện cách đây 3 năm, chạy thận thường xuyên (2 lần/tuần, thứ 2 và thứ 5) tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Ngày 27/7 (thứ 2) bệnh nhân tiếp tục đến chạy thận tại khoa Thận nhân tạo, Bệnh viện Đà Nẵng. Sau đó bệnh nhân được chuyển đến khách sạn cách ly dành cho bệnh nhân chạy thận của Bệnh viện Đà Nẵng. Ngày 30/7(thứ 5) bệnh nhân được đưa về Bệnh viện Đà Nẵng để tiếp tục chạy thận.

Ngày 29/7 bệnh nhân được xét nghiệm dịch hầu họng và ngày 30/7 cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, sau đó bệnh nhân được chuyển đến khu cách ly của khoa Y học nhiệt đới, Bệnh viện Đà Nẵng. Trong vòng 14 ngày qua, bệnh nhân chỉ ở Bệnh viện Đà Nẵng điều trị. Không đi đến nơi nào khác.

Nguồn: VTV 

 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X