Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lịch đến trường trở lại của học sinh 59 tỉnh, thành

Thứ Tư, 29/04/2020 13:46 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Đến sáng 29/4, 59 tỉnh, thành trên cả nước đã quyết định ngày cho học sinh đi học. Một số địa phương chưa có thông báo chính thức.
 
 
Lich cho hoc sinh di hoc 59 tinh thanh
 
Ngày 28/4, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức ký quyết định, chấp thuận đề xuất của Sở GD&ĐT TP.HCM về việc cho học sinh quay lại trường từ ngày 4/5. Việc đi học lại được phân bổ theo từng khối, lớp, không tập trung đồng loạt.
 
Ngày 4/5, học sinh lớp 9 và 12 đi học trở lại. Ngày 8/5, học sinh các lớp còn lại của khối THCS, THPT và lớp 4 (buổi sáng), lớp 5 (buổi chiều) của khối tiểu học đến trường. Các em sẽ cùng thầy cô thực hiện biện pháp phòng chống dịch, bệnh và học tập bình thường ngày 11/5.
 
Học sinh lớp 1, 2 và 3 sẽ đến trường ngày 11/5, cùng thầy, cô thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, bệnh. Ngày 12/5, các em đi học bình thường.
 
Đối với bậc mầm non, ngày 18/5, lớp Lá (trẻ 5 tuổi) bắt đầu đi học trở lại. Ngày 25/5, lớp Mầm và Chồi đến trường. Muộn nhất, ngày 1/6, các lớp nhà trẻ còn lại sẽ đi học.

Chính thức: Học sinh TP.HCM đi học từ 4/5
Hơn 1,7 triệu học sinh đi học lại từ ngày 4/5, được các trường sắp xếp theo từng khối, không tập trung đồng loạt, theo quyết định của UBND TP HCM chiều 28/4.
 
Chiều 28/4, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Trần Văn Tuấn ký ban hành công văn về việc cho học sinh đi học trở lại.
 
Theo đó, học sinh bậc tiểu học, THCS, THPT, GDTX, học viên tại các cơ sở giáo dục đào tạo, sinh viên, học viên các trường trung cấp, CĐ, ĐH trên địa bàn tỉnh đi học trở lại từ ngày 4/5. Trẻ em mầm non tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học đến khi có thông báo mới.
 
UBND tỉnh Bến Tre quyết định cho học sinh phổ thông (từ lớp 1 đến lớp 12), GDTX và sinh viên, học viên trường Chính trị tỉnh, học viên các trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh đi học trở lại từ ngày 4/5. Trẻ mầm non, mẫu giáo tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.
 
Quảng Ninh cho phép học sinh mầm non các lớp 5 tuổi, học sinh, học viên các trường phổ thông, cơ sở giáo dục thường xuyên và cơ sở đào tạo, sát hạch nghề, sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh đi học trở lại từ ngày 4/5.
 
Đồng Nai cho học sinh các khối THCS, THPT, học viên các trung tâm giáo dục nghề nghiệp, trung tâm Tin học - Ngoại ngữ, trung tâm giáo dục kỹ năng sống, cơ sở giáo dục nghề nghiệp và sinh viên các trường ĐH, CĐ trên địa bàn đi học trở lại từ ngày 4/5.
 
Khối tiểu học, trẻ mẫu giáo 5 tuổi đi học trở lại từ ngày 11/5, còn các nhóm trẻ còn lại đi học lại vào ngày 18/5.
 
Nguồn Zingnews
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X