Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Yêu cầu người dân 'không tổ chức vui chơi, ăn mừng' khi hết lệnh phong tỏa

Thứ Hai, 17/08/2020 10:27 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Từ 0h ngày 16-8, khu dân cư Tân Mỹ (khối phố Thịnh Mỹ, phường Cẩm An, TP Hội An) kết thúc thời gian phong tỏa tạm thời. Đây là nơi ghi nhận 7 ca nhiễm trong cùng một gia đình.
 
 
Thông tin này được phó chủ tịch UBND TP Hội An Nguyễn Thế Hùng cho biết sáng 16-8. Theo ông Hùng, dù dỡ phong tỏa nhưng UBND TP Hội An yêu cầu phường Cẩm An kiểm tra giám sát nghiêm quy định cách ly xã hội.

khong to chuc vui choi khi het lenh phong toa
Lực lượng quân đội chốt chặn ở lối ra vào khối phố Thịnh Mỹ
 
Người dân cũng được yêu cầu không rời khỏi nhà nếu không có lý do cấp thiết, không tổ chức các hoạt động vui chơi ăn mừng sau khi kết thúc phong tỏa.
 
Trước đó từ chiều 2-8, UBND TP Hội An bắt đầu dựng barie, thông báo cho người dân ở khu dân cư Tân Mỹ (khối phố Thịnh Mỹ, phường Cẩm An) về việc áp dụng lệnh phong tỏa từ 0h ngày 3-8.
 
Biện pháp phong tỏa được áp dụng trong bối cảnh toàn thành phố Hội An lúc đó ghi nhận 12 ca dương tính với COVID-19. Tại khối phố Thịnh Mỹ, phường Cẩm An khi đó có 3 ca dương tính với COVID-19, đi liền đó là hơn 100 trường hợp F1 có tiếp xúc gần.
 
Ngoài Cẩm An, hiện Hội An vẫn còn một số khu dân cư khác đang tiếp tục được phong tỏa. Trong đó khu dân cư An Hội, Đồng Hiệp kéo dài lệnh phong tỏa do ghi nhận thêm 3 ca mới.
 
Nhiều ngày qua, người dân tại Hội An đã phản ánh với chính quyền việc một số người dân ở đây thiếu nghiêm túc trong chấp hành chống dịch, nhiều ca nhiễm bệnh có lịch tiếp xúc, di chuyển phức tạp.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X