Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thêm 6 người khỏi Covid-19, Việt Nam chỉ còn 18 ca đang điều trị

Thứ Hai, 08/06/2020 11:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Sáu bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương được công bố khỏi Covid-19 sáng nay.
 
 
Nhóm người khỏi bệnh gồm các bệnh nhân 296, 289, 304, 306, 310 và 323. Trong số này, 5 người về từ Nga được cách ly tập trung tại Thái Bình; một là du học sinh Mỹ.

khoi covid-19
Thêm 6 người khỏi Covid-19, Việt Nam chỉ còn 18 ca đang điều trị
 
Bác sĩ Trần Văn Giang, Phó Trưởng khoa Virus - Ký sinh trùng, cho biết các bệnh nhân ra viện hôm nay sức khỏe rất tốt, hai lần âm tính nCoV liên tiếp. Họ hết sốt từ rất nhiều ngày, một vài người quá trình điều trị bị viêm phổi nay đã bình thường.
 
Hiện khoa Virus - Ký sinh trùng còn điều trị 5 bệnh nhân, trong đó chỉ hai ca dương tính, 3 bệnh nhân đã ít nhất một lần âm tính nCoV. Bác sĩ Giang nhận định các bệnh nhân dương tính còn lại diễn biến sức khỏe tích cực, có thể được công bố khỏi bệnh trong tháng 6.
 
"Bệnh nhân 323", 19 tuổi, du học sinh ở Mỹ cho biết cô rất may mắn vì được về Việt Nam để điều trị. Mặc dù phải cách ly và chưa quen với khí hậu Việt Nam, song cô cảm thấy không quá khó khăn.
 
"Bị bệnh ở Việt Nam vẫn tốt hơn ở Mỹ, vì ở đây tôi được chăm sóc rất chu đáo và có cơ hội điều trị. Khi vào bệnh viện, tôi chẳng còn gì phải lo nữa", cô gái trẻ chia sẻ.
 
Như vậy, tổng số ca khỏi Covid-19 tại Việt Nam lên 313, chỉ còn 18 bệnh nhân điều trị ở 6 cơ sở y tế. 
 
Nguồn Vnexpress
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X