Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

KHÁNH HÒA: Xác định 42 trường hợp tiếp xúc gần với người tham dự tiệc cưới cùng BN416

Thứ Hai, 27/07/2020 15:08 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa cho biết trên địa bàn tỉnh này có 1 trường hợp tham dự tiệc cưới cùng BN 416 tại Đà Nẵng và có 42 người tiếp xúc gần với người này.
 
Sáng 27-7, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức họp khẩn để đối phó với tình hình dịch bệnh Covid-19 sau khi một số địa phương có bệnh nhân (BN) dương tính với virus SARS-COV -2.

khanh hoa co ca nghi nhiem
Các trường hợp nghi nhiễm Covid-19 được cách ly nghiêm túc tại Khánh Hòa
 
Lãnh đạo Sở Y tế cho biết trên địa bàn có một trường hợp tham dự tiệc cưới cùng BN 416 tại Đà Nẵng là Đ.T.N.D (ngụ phường Phước Long, TP Nha Trang). Đến nay sức khỏe trường hợp này ổn định và có 42 người tiếp xúc gần đã được xác định.
 
Riêng các điểm mà trường hợp này đi qua như xe bus, nhà hàng và hành khách trên chuyến bay VJ581 ngày 19-7 từ Đà Nẵng đến Cam Ranh chưa lập được danh sách có tiếp xúc.
 
"Đến trưa nay, chị D đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. Tuy nhiên, chị D vẫn đang được cách ly tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa để theo dõi"- lãnh đạo Sở Y tế Khánh Hòa cho biết.
 
Theo Sở Y tế Khánh Hòa, theo đề nghị của Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ngày 17-8, tỉnh này dự kiến sẽ tiếp nhận 300 doanh nhân Hàn Quốc nhập cảnh vào Khánh Hòa. Khánh Hòa có 450 phòng cách li có trả phí, cơ bản đáp ứng được cho việc tiếp nhận trên.
 
Ngoài ra, Sở này cũng cho biết đã phối hợp với Bộ chỉ Huy quân sự tỉnh chuẩn bị tiếp nhận cách li 240 người Việt Nam từ Đài Loan nhập cảnh về Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh (dự kiến ngày 28-7) theo đề nghị của Cục lãnh sự Bộ Ngoại giao. Đối với các trường hợp nhập cảnh sẽ được xét nghiệm virus SARS-CoV-2 và cách ly theo qui định.
 
Nguồn Nguoilaodong


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X