Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

7 ca mắc Covid-19 đến bãi biển, khẩn tìm người từng vào nhà tắm công cộng

Thứ Năm, 10/06/2021 13:21 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 7 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2 ở Hà Tĩnh liên quan đến bãi biển Thạch Bằng (huyện Lộc Hà). Ngành y tế ra thông báo khẩn cấp tìm người đến một nhà tắm công cộng ở địa điểm trên.
 
 
Sở Y tế Hà Tĩnh cho biết, từ khi phát hiện chùm ca bệnh đầu tiên là 2 vợ chồng ở thôn Đoài Thịnh (xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh) vào ngày 4/6, tính đến 7h ngày 10/6, địa phương này đã ghi nhận 16 ca dương tính với SARS-CoV-2.
 
Qua điều tra dịch tễ, có 4 nơi thành điểm nóng khi có từ 2 ca dương tính với SARS-CoV-2 từng đến. Riêng bãi biển Thạch Bằng ghi nhận 7/16 ca mắc Covid-19 từng đến.

bai tam bien
Điểm tắm nước ngọt công cộng tại bãi tắm Xuân Hải là nơi có nhiều bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2 đến tắm vào ngày 3/6.
 
Theo đó, bãi biển Thạch Bằng là nơi 2 vợ chồng bệnh nhân trở về từ Bình Dương đến tắm vào 30/5 và 2/6; bệnh nhân D.P.T.T. đến tắm vào 30/5; ngày 3/6 có 4 bệnh nhân là V.T.A., bệnh nhân P.C.C., bệnh nhân N.T.H. và bệnh nhân L.H.D.A. đến địa điểm trên.
 
Sáng 10/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh ra thông báo khẩn cho biết, một số bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn những ngày gần đây đã đến điểm tắm nước ngọt công cộng, bãi tắm Xuân Hải (bãi biển Thạch Bằng, huyện Lộc Hà) vào khoảng từ 18h-19h ngày 3/6.
 
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh đề nghị tất cả người dân đã đến địa điểm và thời gian trên, liên hệ ngay với cơ quan y tế địa phương hoặc đường dây nóng của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh 0961.202.026 để được tư vấn, hướng dẫn phòng chống dịch.
 
Nguồn Dân Trí
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X