Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đã có kết quả ca nghi nhiễm COVID-19 tại Hải Phòng

Thứ Tư, 05/08/2020 15:33 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Liên quan đến việc phong tỏa Bệnh viện đa khoa Hải Phòng do xuất hiện ca nghi nhiễm COVID-19, Sở Y tế Hải Phòng đã thông tin chính thức về trường hợp này.
 
 
ket qua ca nghi nhiem tai hai phong
BVĐK quốc tế Hải Phòng tạm thời phong tỏa do xuất hiện ca nghi nhiễm COVID-19

Trưa 5/8, thông tin từ UBND TP. Hải Phòng và Sở Y tế cho biết, ca nghi nhiễm COVID-19 là một người đàn ông sinh năm 1962 ở quận Dương Kinh đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.
 
Trước đó, cùng ngày, Công an phường Cát Dài (quận Lê Chân) đã có báo cáo nhanh về trường hợp nghi nhiễm COVID-19 tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng.
 
Quá trình test nhanh tại bệnh viện này lúc 9h30 sáng 5/8 đã có kết quả dương tính.
 
Thông tin về kết quả xét nghiệm ca bệnh này, Sở Y tế Hải Phòng cho biết, qua 2 lần xét nghiệm PCR tại TTYTDP thành phố cho thấy kết quả âm tính. Tuy nhiên, để khẳng định chính thức, vẫn chờ kết quả từ Viện Vệ sinh dịch tễ TW báo về lúc 18h hôm nay.
 
Người này là bảo vệ tại bệnh viện, có lịch làm việc từ 6 giờ đến 10 giờ tất cả các ngày trong tuần, có biểu hiện ho sốt từ 2-3 ngày gần đây. Sau khi phát hiện ca nghi nhiễm, Bệnh viện Đa khoa quốc tế bị phong tỏa.
 
Theo lịch sử dịch tễ do người này cung cấp, trong 14 ngày qua, gia đình không có ai đi đến vùng dịch.

Hiện, Sở Y tế đang chờ kết quả xét nghiệm của ca thứ 2 ở 159 Trần Nguyên Hãn, trong đó người vợ của ca thứ 2 đã có kết quả âm tính.

Cũng theo Sở Y tế TP Hải Phòng, đơn vị này đã chỉ đạo bỏ test nhanh COVID-19, vì tỉ lệ không chính xác và gây hoang mang cho người dân.
 
Nguồn Báo Bảo Vệ Pháp Luật
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X