Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lấy ý kiến nhân dân về tặng huân chương chống COVID-19 cho Chủ tịch Hà Nội

Thứ Ba, 30/06/2020 16:05 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Hà Nội công bố danh sách 4 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống COVID-19, lấy ý kiến nhân dân trong 7 ngày trước khi đề nghị tặng thưởng huân chương, trong đó có Chủ tịch thành phố Nguyễn Đức Chung.
 
 
Sáng 30-6, ông Nguyễn Công Bằng, trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Hà Nội - cho biết đây là một quy định bắt buộc, vì vậy Ban Thi đua - Khen thưởng thành phố đã công bố danh sách đề nghị xét tặng huân chương để lấy ý kiến nhân dân. 

huan chuong chong covid-19
Ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, được đề nghị xét tặng Huân chương lao động hạng nhất do có thành tích trong công tác phòng, chống dịch COVID-19
 
Với tập thể, cá nhân được đề nghị xét tặng huân chương lao động hạng nhất, 17 thành viên trong Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố Hà Nội đều bầu xét tặng cho nhân dân và cán bộ Hà Nội (tập thể) và chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung, trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Hà Nội (cá nhân).
 
Ngoài ra, Ban thi đua - Khen thưởng Hà Nội cũng đề nghị xét tặng huân chương lao động hạng ba đối với 3 tập thể, 1 cá nhân, gồm: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội; nhân dân và cán bộ quận Đống Đa, Tập đoàn Vingroup, ông Ngô Văn Quý, phó chủ tịch UBND thành phố, phó trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố Hà Nội.
 
Ông Bằng cho biết với danh sách 4 tập thể, 2 cá nhân được đề nghị xét tặng huân chương, sau công bố Ban này sẽ lấy ý kiến nhân dân phản hồi trong khoảng thời gian 7 ngày, sau đó sẽ đề nghị lên Hội đồng Ban Thi đua - Khen thưởng trung ương.
 
Ông Bằng cũng cho biết ngoài 4 tập thể, 2 cá nhân được đề nghị xét tặng huân chương, Ban này cũng đã thống nhất đề nghị khen thưởng bằng khen của Thủ tướng cho 44 tập thể, 29 cá nhân khác có thành tích trong công tác phòng chống dịch COVID-19.
 
Nguồn Tuoitre
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X