Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hà Nam cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 9/5/2021

Thứ Bảy, 01/05/2021 20:02 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) UBND tỉnh Hà Nam đã ban hành Công văn số 1028/UBND-KGVX chấp nhận cho trẻ mầm non, học sinh nghỉ học phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, nhằm đảm bảo sức khỏe của học sinh, sau khi xem xét đề nghị của Sở GD-ĐT tại Tờ trình số 52/TTr-SGDĐT ngày 1/5/2021 về việc đề nghị UBND tỉnh Hà Nam tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch COVID-19, UBND tỉnh Hà Nam chỉ đạo:
 
hoc sinh nghi hoc
 
Đồng ý với đề nghị của Sở GD-ĐT về việc cho trẻ mầm non, học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học từ ngày 03/ 05/2021 đến hết ngày 09/05/2021.
 
Sở GD-ĐT phối hợp với Sở LĐ-TB-XH, UBND các huyện, thị xã, thành phố thông báo, chỉ đạo các phòng giáo dục và đào tạo, các trường học: Tuyên truyền, hướng dẫn, thực hiện nghiêm các quy định, chỉ đạo của các cấp về phòng, chống dịch COVID-19.
 
Cập nhật thông tin liên quan sức khỏe của cán bộ, giáo viên, học sinh hằng ngày trong thời gian nghỉ học; hướng dẫn, chỉ đạo các hoạt động chuyên môn, nhất là ôn tập cho học sinh cuối cấp hiệu quả, kịp thời theo đúng hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.
 
Nguồn Bộ Y Tế
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X