Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

NÓNG: Học sinh Hà Nội trở lại trường từ 2/3, sinh viên đi học ngày 8/3

Thứ Bảy, 27/02/2021 11:21 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ông Chử Xuân Dũng - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội đồng ý cho học sinh trở lại trường từ ngày 2/3, sinh viên đến trường từ ngày 8/3.
 Ông Chử Xuân Dũng - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội đồng ý cho học sinh trở lại trường từ ngày 2/3, sinh viên đến trường từ ngày 8/3.
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng vừa ký văn bản gửi Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống Covid-19.
 
Nội dung công văn nêu rõ, thành phố đồng ý với đề xuất của liên sở về việc cho học sinh trở lại trường từ ngày 2/3 (thứ Ba).
 
Thành phố cũng đồng ý với đề xuất về việc cho sinh viên, học viên trở lại trường từ ngày 8/3 (thứ Hai).
 
Thành phố yêu cầu các sở ngành liên quan hướng dẫn kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi học sinh quay trở lại trường.
 
Trước đó, từ ngày 15/2, thành phố Hà Nội có quyết định cho học sinh, sinh viên học trực tuyến đến ngày 28/2 nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
 
Đến ngày 24/2, UBND TP nhận được tờ trình của liên Sở: Giáo dục và Đào tạo và Y tế và tờ trình của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở có hoạt động giáo dục nghề nghiệp trở lại trường học sau thời gian học trực tuyến.

Nguồn: DanTri

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X