Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ngày mai 27/4, 30 tỉnh, thành cho học sinh đi học trở lại

Chủ Nhật, 26/04/2020 16:30 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bắt đầu từ ngày mai (27/4), 30 tỉnh, thành phố trên cả nước sẽ cho học sinh đi học trở lại. Hà Nội và TP.HCM chưa có thông báo chính thức.

57 tỉnh, thành điều chỉnh lịch đi học của học sinh các cấp
Đến chiều 25/4, 57 địa phương cho học sinh đi học trở lại trong tháng 4 và đầu tháng 5, Hà Nội và TP HCM chưa quyết định. 
 
hoc sinh di hoc tro lai vao ngay mai
30 tỉnh, thành cho học sinh đi học trở lại vào ngày mai 27/4

Hải Phòng, sau khi cho học sinh lớp 9 và lớp 12 đến trường từ 23/4, UBND thành phố cũng có kế hoạch đón học sinh cấp mầm non, tiểu học, THCS (khối 6,7,8) và học sinh THPT (khối 10, 11) trở lại trường bắt đầu từ 27/4. 
 
Tại tỉnh Điện Biên, việc dạy và học tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, Trường chính trị tỉnh, các trường cao đẳng, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, các trung tâm: Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh, Ngoại ngữ - Tin học, Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên các huyện trên địa bàn tỉnh Điện Biên sẽ thực hiện trở lại từ ngày 27/4. 
 
Đây là 2 địa phương đầu tiên thực hiện cho học sinh tất cả các cấp cùng đi học lại. Các tỉnh, thành khác đều tổ chức đưa học sinh quay trở lại lớp theo giai đoạn.
 
Trong sáng nay (26/4), nhiều trường học đã tính phương án giãn cách học sinh, chuẩn bị nước rửa tay, thiết bị đo thân nhiệt, đồng thời khử khuẩn trường lớp, vệ sinh các xe đưa đón...
 
Nguồn VTV
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X