Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hà Nội thông báo tìm người đến nhà hàng liên quan ca dương tính SARS-CoV-2

Thứ Sáu, 07/05/2021 16:38 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Nội vừa phát đi thông báo tìm người đến địa điểm liên quan các trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới tại huyện Thường Tín.
 
Cụ thể, CDC Hà Nội thông báo tìm người trên địa bàn thành phố đã đến:
 
- Nhà hàng Hải Đăng, địa chỉ: Xóm Đình Râu, thôn Đông Duyên, xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín vào buổi trưa 1/5.
 
- Nhà hàng Thiềm, địa chỉ: Xóm Lò Vôi, thôn Tử Dương, xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín vào buổi tối 30/5.

cach ly chong covid-19
Khu vực cách ly phòng chống dịch Covid-19
 
Người đã đến các địa điểm trong thời gian trên tự cách ly tại nhà và liên hệ ngay với Trạm Y tế, Trung tâm Y tế trên địa bàn hoặc gọi điện thoại đến số 0969.082.115 - 0949.396.115.
 
Như đã đưa tin, xã Tô Hiệu, huyện thường Tín vừa ghi nhận 2 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, đó là bệnh nhân L.V.C. có tiền sử đi du lịch Đà Nẵng từ 27-29/4 và bệnh nhân D.V.H. là em vợ của bệnh nhân C. Sau đó, 7 F1 của 2 bệnh nhân này cũng đã được xác định dương tính SARS-CoV-2.
 
Liên quan đến chùm ca bệnh ở Thường Tín, hôm nay, Bệnh viện Đa khoa Medlatec cơ sở 42-44 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội đã tạm dừng hoạt động và không tiếp nhận bệnh nhân để thực hiện công tác khử khuẩn toàn bộ khuôn viên Bệnh viện cho đến khi có thông báo thay thế.
 
Trước đó, bệnh nhân C. và bệnh nhân H. đã đến bệnh viện này để làm xét nghiệm SARS-CoV-2 sau khi xuất hiện các dấu hiệu nghi ngờ.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X