Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hà Nội phong toả tạm thời địa điểm có 20 ca nghi mắc COVID-19

Chủ Nhật, 01/08/2021 23:04 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Sau khi nhận được thông tin có 20 trường hợp nghi mắc COVID-19, UBND phường Thanh Lương (quận Hai Bà Trưng) đã yêu cầu phong toả tạm thời khu vực ngõ 651 Minh Khai.
 Theo tìm hiểu của phóng viên, ngày 1/8, Trung tâm y tế quận Hai Bà Trưng đã thông tin về 20 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 tại số 82 ngõ 651 Minh Khai.
 
Theo đó, để đảm bảo phòng chống dịch, UBND phường Thanh Lương yêu cầu phong toả tạm thời thời khu vực ngõ 651 Minh Khai, ngách 651/82 Minh Khai và các hẻm có liên quan, đến ngã 3 tiếp giáp ngõ 184 đê Trần Khát Chân để thiết lập khu vực cách ly y tế.
 
UBND phường yêu cầu toàn bộ người dân thuộc khu vực trên không được ra khỏi nhà, thực hiện từ 17 giờ ngày 1/8 đến khi có thông báo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 phường.
 
Đối với nhu yếu phẩm hàng ngày, đề nghị các gia đình mua hàng và thanh toán chuyển khoản online, hạn chế giao dịch tiền mặt. Khi người giao hàng mang hàng đến hoặc người thân mang nhu yếu phẩm đến tiếp tế, yêu cầu dừng tại các điểm trốt chực. Tổ Covid-19 cộng đồng sẽ hỗ trợ mang hàng vào khu vực cách ly.
 
Người dân chủ động ghi nhớ lịch trình tiếp xúc hàng ngàyđể khai báo y tế. Nếu thấy có biểu hiện bệnh sốt ho, khó thở, mất vị giác… đề nghị liên hệ ngay với y tế phường.

Theo Tiền Phong

https://tienphong.vn/ha-noi-phong-toa-tam-thoi-dia-diem-co-20-ca-nghi-mac-covid-19-post1361562.tpo
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X