Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hà Nội phong tỏa tòa Fraser Suites có người Công ty Canon nghi mắc Covid-19

Thứ Bảy, 29/05/2021 17:13 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Sau khi ghi nhận chuyên gia kỹ thuật dương tính với SARV-CoV-2, UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) đã phong tỏa tạm thời tòa nhà Fraser Suites ở 51 đường Xuân Diệu.
 
Thông tin nêu trên được ông Nguyễn Đình Khuyến - Chủ tịch UBND quận Tây Hồ - xác nhận vào chiều 29/5.
 
67C8F1FE-E757-4508-ACC3-230E61C8AC0D
Tổ hợp tòa nhà và trung tâm thương mại Fraser Suites ở 51 Xuân Diệu đã bị phong tỏa tạm thời để khoanh vùng, dập dịch vào ngày 29/5 

Theo ông Khuyến, động thái nêu trên được quận đưa ra vì tổ hợp tòa nhà kết hợp Trung tâm thương mại Fraser Suites ở 51 Xuân Diệu (phường Quảng An, quận Tây Hồ) vừa ghi nhận trường hợp một chuyên gia 40 tuổi, làm tại Công ty Canon ở Khu công nghiệp Quế Võ (Bắc Ninh) dương tính với SARV-CoV-2.
 
Hiện cả tòa nhà Fraser Suites gồm 23 tầng đã được phong tỏa tạm thời, riêng tầng 17 nơi ghi nhận chuyên gia Công ty Canon nghi mắc Covid-19 đã được phong tỏa "cứng", không cho phép ai ra vào. Đồng thời, mọi hoạt động tại Trung tâm thương mại ở khu vực 51 Xuân Diệu cũng đã bị yêu cầu dừng lại.
 
UBND quận Tây Hồ đã phối hợp với các cơ quan liên quan tiến hành truy vết, xác định các trường hợp F1 để đưa đi cách ly tập trung, tiếp tục rà soát các trường hợp tiếp xúc gần, người liên quan để khoanh vùng, dập dịch.
 
"Việc gỡ phong tỏa tòa nhà Fraser Suites trong thời gian tới sẽ phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm của các trường hợp liên quan. Riêng về trường hợp nghi mắc Covid-19 ở tòa nhà này chưa được Bộ Y tế công bố" - ông Khuyến thông tin thêm.
 
Nguồn Dân Trí
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X