Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hà Nội: Ghi nhận liên tiếp 8 ca dương tính SARS-CoV-2 mới

Thứ Hai, 10/05/2021 09:12 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Nội, sáng 10/5, Thành phố tiếp tục ghi nhận thêm 8 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới, trong đó có 2 ca liên quan đến Bệnh viện K Tân Trìều.
 
 
ha noi ghi nhan ca mac moi
 
Cụ thể, theo báo cáo của CDC Hà Nội, 2 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 tại Bệnh viện K Tân Triều là: ông Đ.V.H., sinh năm 1961, có địa chỉ tại Yên Lạc, Vĩnh Phúc và ông L.V.T., sinh năm 1949, có địa chỉ tại Kim Thành, Hải Dương. Cả 2 trường hợp này đều là người nhà chăm bệnh nhân tại khoa Gan - Mật - Tụy.
 
Ngoài ra, tại Quy Bắc, Gia Lâm cũng đã ghi nhận 5 trường hợp dương tính SARS-CoV-2. Đây là các F1 của BN3255, gồm 4 người tiếp xúc tại sân bóng ngày 5-6/5 và 1 người bán hàng cho BN3255 ngày 7/5.
 
Trường  hợp dương tính ở quận Hai Bà Trưng là cháu N.M.P., 1 tuổi, địa chỉ trại Đồng Tâm, Hai Bà Trưng. Cháu P. là F1 của bệnh nhân N.H.T. tại Bắc Ninh đã được thông tin.
 
Để phòng chống dịch Covid-19, ngày trong đêm 9/5, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã triển khai phun khử khuẩn 4 thôn thuộc địa bàn xã Kim Sơn (Gia Lâm, Hà Nội) sau khi ghi nhận 4 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại khu vực này.
 
Trước đó, đã có 8 chốt kiểm soát được thiết lập trên địa bàn huyện Gia Lâm tại các thôn Linh Quy Bắc, Linh Quy Đông, Ngổ Ba và Cây Đề, đây đều là các thôn có ca mắc Covid-19 mới được thông báo.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X