Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Người thứ 4 ở Hà Nội dương tính với SARS-CoV-2

Thứ Bảy, 30/01/2021 17:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trường hợp nghi mắc Covid-19 trú tại huyện Đông Anh, Hà Nội, tiếp xúc gần đồng nghiệp đã có kết quả xét nghiệm dương tính trước đó.
 
 
Chiều 30/1, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hà Nội báo cáo nhanh về trường hợp nhiễm SARS-CoV-2 tại Đông Anh (Hà Nội). Bệnh nhân N.Đ.P. (nam, 34 tuổi, trú tại tổ 11, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh) công nhân tại nhà máy thuộc một đơn vị của Cục Kỹ thuật, Bộ Quốc phòng (Đông Anh, Hà Nội).

ha noi duong tinh
 
Trường hợp này làm cùng phân xưởng và tiếp xúc gần bệnh nhân N.V.M. - ca thứ 3 ở Hà Nội có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 sau khi đi dự đám cưới ở Hải Dương.
 
CDC Hà Nội lấy mẫu xét nghiệm lần 1 và kết luận ông P. dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày 30/1.
 
Người này chưa xuất hiện triệu chứng bệnh và được cách ly tại Trung đoàn Bộ binh B59, Xuân Mai, Chương Mỹ (Hà Nội). Trung đoàn đang liên hệ chuyển bệnh nhân tới Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung (Đông Anh, Hà Nội).
 
Như vậy, Hà Nội đã có 4 người dương tính với SARS-CoV-2 trong đợt dịch mới bùng phát. Các trường hợp này đều có yếu tố dịch tễ liên quan ổ dịch ở Hải Dương, Quảng Ninh.
 
Nguồn Zingnews
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X