Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Giám đốc Sở là F1, hàng loạt lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo doanh nghiệp thành F2

Thứ Sáu, 07/05/2021 10:23 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong chuyến du lịch vào dịp nghỉ lễ, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước đã ở chung khách sạn với người mắc Covid-19. Nhiều lãnh đạo, cán bộ tỉnh sau đó tiếp xúc với ca F1 này nên thành F2.
 
Sáng 7/5, Văn phòng UBND tỉnh Bình Phước đã có báo cáo xác minh, truy vết trường hợp ông V.T.D. (Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước) ở khách sạn Pao's (tổ 1, phường Cầu Mây, thị xã Sa Pa, Lào Cai) là nơi có người mắc Covid-19 lưu trú. Ông D. trở thành F1 và những người tiếp xúc với Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước là F2.
 
Theo báo cáo của Văn phòng UBND tỉnh Bình Phước, trong các ngày 4 và 5/5, ông D. có dùng điểm tâm tại bếp ăn trong khuôn viên trụ sở UBND tỉnh Bình Phước cùng rất nhiều người. Ông tiếp xúc với lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, trong đó có nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước, Phó Chủ tịch tỉnh và hơn 20 lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh này. Như vậy, những người ông D. tiếp xúc trở thành F2.

giam doc so
Nhân viên y tế khử trùng tại một địa điểm có F1 của người mắc Covid-19.
 
Danh sách F2 bước đầu xác định, gồm: nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư, Giám đốc Sở Tài chính, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Cục trưởng Cục Thuế, Giám đốc các Ban quản lý dự án tỉnh…
 
Cùng ăn sáng với ông D. còn có lãnh đạo một số doanh nghiệp như Công ty TNHH cầu đường Đồng Phú, Công ty Thành Lễ, Công ty Công Thành, Công ty TNHH MTV xây dựng Hoài Sơn.
 
UBND tỉnh Bình Phước xác định, hầu hết công chức, viên chức, nhân viên Văn phòng UBND tỉnh đều là F3 do tiếp xúc với lãnh đạo Văn phòng, các lãnh đạo và chuyên viên các phòng dự họp, hoặc ăn sáng chung với ông Võ Tất D., hay tiếp xúc với những công chức công tác tại Sở Xây dựng.
 
Ngoài ra, các F2 còn tiếp xúc với những người trong gia đình, người thân và tại các cuộc họp khác, như trường hợp của ông P.V.T., Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng UBND tỉnh tại cuộc họp Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ 5 vào chiều 5/5, với 25 người tham dự.
 
Hiện, các trường hợp F1 đã được thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định. Ngành Y tế tỉnh Bình Phước yêu cầu các trường hợp F2 thực hiện nghiêm các quy định, quy chế về phòng, chống dịch, nhanh chóng khai báo y tế và liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được hỗ trợ.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X