Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

TP.HCM: 2 con của người phụ nữ ở quận 3 cũng dương tính với SARS-CoV-2

Thứ Năm, 20/05/2021 14:51 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Kết quả xét nghiệm cho thấy, 2 con của người phụ nữ ở quận 3 cũng dương tính với SARS-CoV-2.
 
Chiều 20/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) thông tin kết quả xét nghiệm hai người con sống cùng nhà với người phụ nữ dương tính SARS-CoV-2 ở quận 3.
 
Sau khi xác định nữ bệnh nhân 58 tuổi sống ở hẻm 287 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3 dương tính với SARS-CoV-2, HCDC xét nghiệm khẩn cấp 15 người tiếp xúc người phụ nữ này.
 
Tới trưa nay, kết quả hai người con sống cùng nhà với nữ bệnh nhân cũng dương tính với SARS-CoV-2. 

duong tinh covid-19
Lực lượng chức năng phong tỏa hẻm 287 Nguyễn Đình Chiểu
 
Theo HCDC, một người con khác đưa bà đi khám bệnh vào ngày 19/5, sống ở quận Bình Tân, có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1. 9 người sống cùng nhà với người con ở Bình Tân cũng đã được lấy mẫu và đưa đi cách ly tập trung.
 
Như vậy, liên quan đến gia đình này, 3 người đã có kết quả xét nghiệm khẳng định dương tính với SARS-CoV-2, gồm mẹ và hai con. Bộ Y tế chưa định mã số bệnh nhân cho cả 3 người, nên hiện vẫn xem như ca nghi nhiễm.
 
Hiện chưa rõ 3 mẹ con có yếu tố dịch tễ nào liên quan đến hai bệnh nhân 4514 và 4583 mà TP.HCM ghi nhận trước đó ở quận 7 và TP Thủ Đức. 
 
Người phụ nữ này bán quán ăn ở hẻm 287 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3. Bà có hộ khẩu thường trú ở Thừa Thiên - Huế nhưng một năm nay không về quê. 
 
Hẻm 287 đường Nguyễn Đình Chiểu cũng bị phong tỏa sáng nay. Thành phố đang triển khai mở rộng lấy mẫu giám sát các hộ gia đình sinh sống tại con hẻm nơi bệnh nhân cư trú.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X