Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lịch trình di chuyển của ca dương tính với SARS-CoV-2 ở Bình Dương

Chủ Nhật, 31/01/2021 17:29 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ca dương tính với SARS-CoV-2 ở Bình Dương tiếp xúc với nhiều người. Tuy nhiên, cơ quan chức năng kịp thời truy vết đưa đi cách ly. Theo lãnh đạo tỉnh Bình Dương, mọi chuyện nằm trong tầm kiểm soát. Bắt đầu từ ngày mai, học sinh, sinh viên ở Bình Dương được nghỉ Tết sớm.
 
 
Bệnh nhân N. Th. Ph (SN 1966, ngụ ấp Cà Ná, xã An Bình, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương),  tiếp xúc gần với nguồn lây khi dự đám cưới từ ngày 13 đến 14/1 tại xã Lê Ninh, TX Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.
 
Ngày 7/1, bệnh nhân đi từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) ra sân bay Hải Phòng. Sau đó, bệnh nhân đi taxi về nhà người thân ở Hải Dương. Chiều cùng ngày, bệnh nhân về nhà mẹ ruột ở xã Lê Ninh, TX Kinh Môn tiếp xúc 9 người, trong đó có bệnh nhân số 1644.
 
Ngày 8/1, bệnh nhân Ph về nhà ngoại cùng xã Lê Ninh chơi và tiếp xúc với 5 người. Ngày 10/1, bệnh nhân Phượng về lại nhà của bệnh nhân 1644 và cùng ăn cơm trưa.
 
Ngày 13 và 14/1, bệnh nhân Ph tham dự đám cưới của người thân và tiếp xúc với một số khách. Ngày 15/1, bệnh nhân Ph đến nhà chị gái ở thôn Phượng Hoàng, phường Thất Hùng, TX Kinh Môn chơi có tiếp xúc với 2 người.

ca duong tinh trong cong dong
Trung tâm Y tế huyện Phú Giáo tiếp nhận cách ly các trường hợp về từ Hải Dương
 
Ngày 18/1, bệnh nhân đi taxi ra sân bay Cát Bi lên chuyến bay hiệu VJ275, số ghế 34F để trở vào sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM).
 
Trưa cùng ngày, bệnh nhân đi xe khách T.C trên xe có 9 người để di chuyển về huyện Phú Giáo. Trên đường về, bệnh nhân có ghé vào trạm dừng chân ở Bố Lá, xã Phước Hòa, Phú Giáo.  
 
Khoảng 16h chiều 18/1, bệnh nhân về đến ấp Cà Ná, xã An Bình, huyện Phú Giáo và được con ra chở vào nhà. Ngày 19/1, bệnh nhân xuất hiện triệu chứng đau đầu. Ngày 21/1, bệnh nhân có triệu chứng mệt, đau họng. Trưa 26/1, bệnh nhân đi chuyển nước tại một nhà thuốc tư nhân trên địa bàn xã An Bình.
 
Sáng ngày 27/1, bệnh nhân ghé tiệm thuộc ở thị trấn Phước Vĩnh mua thuốc uống và ghé chợ Phước Vĩnh mua rau. Sáng ngày 29/1, bệnh nhân đến Trung tâm Y tế Phú Giáo để khai báo y tế. Trưa cùng ngày, bệnh nhân được đội phản ứng nhanh lấy mẫu xét nghiệm. Ngày 30/1, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm lần 1 dương tính với SARS-CoV-2.
 
Trong một diễn biến khác, do ảnh hưởng dịch bệnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương quyết định cho học sinh, sinh viên trên địa bàn được nghỉ Tết sớm. Như vậy, hơn 400.000 học sinh trong toàn tỉnh Bình Dương sẽ được nghỉ Tết trước một tuần so với thông báo trước đó. Học sinh sẽ được nghỉ từ ngày 1/2 đến hết ngày 16/2 (mùng 5 tháng Giêng). Ngoài ra, trường ĐH Thủ Dầu Một ở Bình Dương cũng cho sinh viên nghỉ Tết từ ngày mai.
 
Nguồn Tiền Phong
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X