Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nam hành khách bay cùng nữ công nhân Hải Dương cũng có kết quả dương tính với COVID-19

Thứ Năm, 28/01/2021 10:47 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Nam thanh niên người Việt bay từ Nội Bài ngày 17-1 (cùng ngày nữ công nhân Hải Dương) cũng có kết quả dương tính với COVID-19 tại Nhật.
 
Thông tin từ trực ban trưởng sân bay Nội Bài nhận thông tin Hãng JL, chuyến bay JL752 chặng bay HAN-NRT (Hà Nội - Narita) cất cánh lúc 23h40 ngày 17-1 có hành khách được xét nghiệm tại Narita dương tính với COVID-19.
 
Theo đó, hành khách tên N.V.T, bay cùng ngày với nữ công nhân Hải Dương nhưng hiện chưa xác minh được quê quán xem có cùng với nữ công nhân Hải Dương hay không. 

hop khan
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì họp trực tuyến với Quảng Ninh đêm qua
 
Trung tâm An ninh hàng không sân bay Nội Bài đã rà soát quá trình di chuyển và tiếp xúc của hành khách trên với nhân viên hàng không qua hệ thống camera, kết quả cho thấy có 7 nhân viên tiếp xúc gần với hành khách (tất cả nhân viên có đeo khẩu trang đầy đủ), cụ thể có 3 nhân viên an ninh hàng không, 1 công an và 3 nhân viên sân bay.
 
Sáng nay 28-1, các viện đầu ngành của Bộ Y tế sẽ đồng loạt xuống Hải Dương để khoanh vùng và xét nghiệm rộng, đặc biệt là trong các nhà máy khu vực Chí Linh, Hải Dương, nơi ghi nhận nữ công nhân đi Nhật Bản và 1 người tiếp xúc gần dương tính COVID-19.
 
Bên cạnh đó, tỉnh Quảng Ninh, nơi ghi nhận nhân viên sân bay Vân Đồn dương tính COVID-19, hiện đã kích hoạt hệ thống chống dịch ở trạng thái cao nhất. Toàn bộ học sinh Quảng Ninh được nghỉ học từ hôm nay 28-1 đến hết tuần, Quảng Ninh cũng đã xét nghiệm rộng tại khu vực sân bay và nhiều nơi khác. 
 
Kết quả ban đầu cho thấy có thêm nhiều ca dương tính, ngoài nhân viên sân bay 31 tuổi mà Bộ Y tế đã công bố sáng 28-1.
 
Thời điểm này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đang chủ trì cuộc họp chống dịch ngay tại Mỹ Đình, Hà Nội.
 
Nguồn Tuổi Trẻ
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X