Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

1 lãnh đạo Trạm thu phí Tam Kỳ dương tính với Covid-19

Thứ Sáu, 07/08/2020 10:37 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Người này được lấy mẫu xét nghiệm ở TP Đà Nẵng nhưng không hiểu sao không được cách ly, vẫn vào làm việc tại tỉnh Quảng Nam.
 
Sáng 7-8, Sở Y tế tỉnh Quảng Nam xác nhận một nhân viên Công ty TNHH Thu phí tự động VETC đang làm việc tại Trạm thu phí Tam Kỳ (xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) mắc Covid-19.

lanh dao tram thu phi tam ky mac covid-19
Một lãnh đạo Trạm thu phí Tam Kỳ dương tính với Covid-19
 
Theo tìm hiểu, người này là một trong những lãnh đạo Trạm thu phí Tam Kỳ, sinh sống tại TP Đà Nẵng. Hàng ngày, ông này đi ô tô cá nhân vào làm việc tại trạm thu phí.

Cách đây vài ngày, người này đến khai báo y tế và lấy mẫu xét nghiệm tại Trung tâm Y tế quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng).

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, người này không được cách ly, vẫn tiếp tục vào Quảng Nam làm việc.

Kết quả xét nghiệm cho thấy người này dương tính với virus SARS-CoV-2.
 
Sau khi nhận kết quả từ phía TP Đà Nẵng, ngành y tế tỉnh Quảng Nam đã đưa người đàn ông trên vào điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đồng thời thực hiện các biện pháp y tế tại nơi người đàn ông làm việc.

"Chúng tôi đang tìm hiểu lịch trình của người này. Đáng ra anh này phải được cách ly nhưng không rõ vì sao có thể di chuyển tự do, vào Quảng Nam làm việc" – một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Quảng Nam chia sẻ.
 
Liên quan đến sự việc này, ngày 6-8, Công ty TNHH Thu phí tự động VETC - đơn vị thực hiện tổ chức thu phí cho Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 5 - (nhà đầu tư BOT) có báo cáo tình hình và phương án phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Trạm thu phí Tam Kỳ.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X