Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hà Nội: Đóng cửa tạm thời siêu thị BigC Thăng Long từ ngày 25/5

Thứ Ba, 25/05/2021 07:09 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trung tâm thương mại BigC Thăng Long (Cầu Giấy, Hà Nội) sẽ được đóng cửa tạm thời để thực hiện công việc khử khuẩn ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.
 Kể từ ngày 25/5, Trung tâm Thương mại BigC Thăng Long (Cầu Giấy, Hà Nội) sẽ tạm thời đóng cửa cho đến khi có thông báo tiếp theo.
Dong cua tam thoi Big C Thang Long
Đóng cửa tạm thời Big C Thăng Long
Trong văn bản được đưa ra ngày 24/5, đơn vị này cho hay: Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn Hà Nội và quận Cầu Giấy, để ngăn ngừa sự lây lan của dịch và thực hiện theo sự chỉ đạo của chính quyền địa phương, BigC Thăng Long sẽ tạm đóng cửa để thực hiện công việc khử khuẩn.

Ban quản lý BigC Thăng Long đề nghị các chủ thuê bố trí nhân sự niêm phong gian hàng và bàn giao niêm phong cho phía bảo vệ; kiểm tra kỹ việc đóng, ngắt thiết bị điện nước trước khi niêm phong; không cất giữ tại gian hàng các sản phẩm có hạn sử dụng ngắn hoặc sắp hết hạn cũng như tài sản có giá trị lớn.
 
Ngoài ra, các gian hàng muốn điện cấp liên tục cho tủ đông, tủ mát... cần liên hệ trực tiếp với ban quản lý siêu thị để đăng ký.

Nguồn: Dân Trí
https://dantri.com.vn/xa-hoi/ha-noi-dong-cua-tam-thoi-sieu-thi-big-c-thang-long-tu-ngay-255-20210525000800154.htm

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X