Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đà Nẵng tạm dừng đón khách trong 14 ngày

Chủ Nhật, 26/07/2020 13:56 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Liên quan đến tình hình 2 ca bệnh COVID-19 chưa xác định nguồn lây, sáng 26-7, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 Đà Nẵng đã yêu cầu Sở Du lịch Đà Nẵng làm việc với các đơn vị để tạm dừng tổ chức đón khách du lịch đến Đà Nẵng.
 
Cụ thể yêu cầu Sở Du lịch Đà Nẵng làm việc với các đơn vị để tạm dừng tổ chức đón khách du lịch đến Đà Nẵng trong vòng 14 ngày kể từ ngày 26-7

Để đảm bảo an toàn cho khách và cộng đồng, yêu cầu Sở Du lịch làm việc với các đơn vị, kinh doanh dịch vụ du lịch, các công ty lữ hành, cơ sở lưu trú, khu, điểm tham quan, tàu thuyền, xe vận chuyển du lịch và các cơ sở dịch vụ phục vụ du lịch thực hiện tạm dừng tổ chức đón khách du lịch đến Đà Nẵng trong vòng 14 ngày kể từ ngày 26-7 cho đến khi có thông báo mới. 

Riêng đối với các cơ sở lưu trú trong thời gian tạm dừng nêu trên, nếu có trường hợp đặc biệt thì yêu cầu đơn vị báo cáo Sở Du lịch và UBND các quận, huyện để xin ý kiến cấp thẩm quyền.

 
Da Nang se tam dung don khach trong 2 tuan toi
Đà Nẵng tạm dừng đón khách trong 2 tuần tới

Đối với các doanh nghiệp, cơ sở dịch vụ đang thực hiện chương trình du lịch hoặc phục vụ dịch vụ thì tiếp tục phục vụ chu đáo khách cho đến khi kết thúc hành trình.

Ngoài ra, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 Đà Nẵng cũng yêu cầu quận Liên Chiểu chủ trì, phối hợp các Sở Y tế, Công thương, Tài nguyên và môi trường, Công an thành phố và các cơ quan, đơn vị liên quan thiết lập và chuẩn bị ngay các điều kiện cần thiết để tổ chức cách ly tập trung các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính với virus corona tại Khu ký túc xá phía tây thành phố.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X