Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đà Nẵng tìm người liên quan ca Covid-19 ở chợ đầu mối Hòa Cường

Thứ Tư, 19/08/2020 08:26 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ngành y tế Đà Nẵng đã ra thông báo khẩn tìm người có liên quan đến 1 tiểu thương được xác định mắc Covid-19 tại chợ đầu mối Hòa Cường.
 
Chiều ngày 18-8, Sở Y tế TP Đà Nẵng đã thông tin nhanh về trường hợp tiểu thương chợ đầu mối Hòa Cường có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Theo đó, bệnh nhân 987 là bà Đ.T.K.P (SN 1974, ngụ đường Hóa Sơn 4, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).
 
bac giang ra thong bao khan
Đà Nẵng tìm người liên quan ca Covid-19 ở chợ đầu mối Hòa Cường

Bệnh nhân là tiểu thương bán hoa vào ngày mùng một và ngày rằm âm lịch tại Lô 413 chợ Đầu mối Hòa Cường (địa chỉ cổng chính: 65 Lê Nổ, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng). 
 
Sở Y tế TP Đà Nẵng thông báo đến các tổ chức, cá nhân có tiếp xúc, mua bán, trao đổi hàng hóa với bà Đ.T.K.P hoặc có đến khu vực xung quanh Lô 413 chợ Đầu mối Hòa Cường từ ngày 15-8 đến ngày 18-8 lập tức liên hệ với Trung tâm Y tế quận, huyện nơi sinh sống để khai báo và được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
 
Trước đó, 18 giờ cùng ngày, Bộ Y tế thông báo thêm 6 ca mắc Covid-19 mới trong đó có 4 ca tại Đà Nẵng.

Các ca bệnh gồm: 1 ca là người chăm bệnh nhân tại Bệnh viện Đà Nẵng; 1 ca là tiểu thương chợ Đầu mối Hoà Cường, quận Hải Châu; 1 ca tại quận Hải Châu, 1 ca tại huyện Hoà Vang (đang tiếp tục điều tra).
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
X