Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

TPHCM: Nữ công nhân trong Công ty PouYuen dương tính với SARS-CoV-2

Thứ Tư, 09/06/2021 14:13 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ngành y tế xác định nữ công nhân đang làm việc trong Công ty PouYuen, quận Bình Tân có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Các hoạt động chống dịch ở khu vực này đang hỏa tốc triển khai.
 
Trưa 9/6, trao đổi với phóng viên qua điện thoại, bác sĩ Chuyên khoa 2 Trương Đình Nhẫn, Giám đốc Trung tâm Y tế quận Bình Tân, TPHCM xác nhận tại công ty Công ty PouYuen vừa phát hiện một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.
 
Bệnh nhân nữ tên H.V., có chồng tên L. là tài xế vận chuyển.

cong ty pouyun
Công ty PouYuen đang áp dụng biện pháp phong tỏa một khu vực do liên quan ca nghi nhiễm Covid-19
 
Ngày 8/6, chồng chị V. có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Cơ quan chức năng đã khoanh vùng nguy cơ, lấy mẫu xét nghiệm những người tiếp xúc. Sáng 9/6, kết quả xét nghiệm cho thấy chị H.V. cũng dương tính với SARS-CoV-2.
 
Theo BS Đình Nhẫn, chị H.V. là công nhân làm việc tại khu C3, tầng 5 thuộc Công ty PouYuen.
 
Sáng 9/6, cơ quan chức năng đã tiến hành phong tỏa toàn bộ lầu 5 của công ty, xác định đối tượng tiếp xúc, lấy mẫu xét nghiệm.
 
Hiện 595 người làm việc ở lầu 5 đã được gửi mẫu đi xét nghiệm. 141 người làm cùng dây chuyền với bệnh nhân, tiếp xúc F1 đã được đưa đi cách ly tập trung, số còn lại phải cách ly tại nhà.
 
Để chủ động ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm, Trung tâm Y tế dự phòng quận Bình Tân đang tiến hành mở rộng đối tượng lấy mẫu xét nghiệm đối với tất cả công nhân làm việc lại block C3 của công ty trên.
 
Được biết, trước khi có kết quả xét nghiệm dương tính, nữ bệnh nhân không có biểu hiện bệnh. Chị đã được chuyển đến Bệnh viện Dã chiến Củ Chi theo dõi, điều trị.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X