Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xuất hiện ca dương tính COVID-19 tại nhà máy trong KCN, tỉnh Bắc Ninh khẩn trương truy vết

Chủ Nhật, 06/06/2021 14:38 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bắc Ninh đã có 9 công ty ghi nhận 34 ca dương tính với SARS-CoV-2 trong 1 ngày. Tỉnh Bắc Ninh đang khẩn trương truy vết.
 
Liên quan đến ca mắc COVID-19 tại nhà máy công ty TNHH AAC Technologies Việt Nam (KCN Quế Võ), UBND tỉnh Bắc Ninh đã yêu cầu Sở Y tế chủ trì thực hiện truy vết, sàng lọc đối với F0, F1, F2; cách ly y tế theo quy định.
 
Cùng đó, thực hiện xét nghiệm toàn bộ số công nhân cả 3 khu (A,B,C) của nhà máy Công ty AAC hiện đang ở lại nhà máy từ ngày 2/6/2021.
 
them ca duong tinh moi
 
Thực hiện việc phun khử khuẩn toàn bộ khu A nhà máy. Đánh giá nguy cơ lây nhiễm đối với cả 03 khu A, B, C để đưa ra biện pháp xử lý.
 
Rà soát trình tự xét nghiệm đối với toàn bộ công nhân trước khi vào 3 khu vực (A, B, C) của nhà máy làm việc và ở lại từ ngày 2/6/2021.
 
Đối với số công nhân còn lại của nhà máy hiện đang ở các nhà trọ tại khu vực Quế Võ, TP Bắc Ninh và các địa phương lân cận, UBND tỉnh Bắc Ninh giao Ban quản lý các KCN Bắc Ninh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông làm việc với Công ty AAC để lập danh sách cụ thể, thông báo cho toàn bộ công nhân, người lao động của Công ty AAC đã làm trong nhà máy từ ngày 14/5/2021 đến trước ngày 2/6/2021 thực hiện khai báo y tế, liên hệ với cơ quan y tế gần nhất để được hướng dẫn thực hiện.
 
Bên cạnh đó, UBND tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo Ban quản lý các KCN Bắc Ninh yêu cầu toàn bộ các nhà máy đang hoạt động trên địa bàn tỉnh: Hợp đồng với công ty bảo vệ để thực hiện các biện pháp bảo vệ ngoài cổng nhà máy, các khu lưu trú tập trung (trường học, khách sạn, nhà nghỉ trên 50 người,…) trong suốt thời gian phòng chống dịch bệnh COVID-19.
 
Nguồn Bộ Y Tế
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X