Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hà Nội: Ca nghi mắc Covid-19 ghé qua, cả chợ Xanh Văn Quán bị phong tỏa

Thứ Ba, 25/05/2021 11:22 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Sau khi xác định có ca nghi mắc Covid-19 từng đến chợ Xanh Văn Quán, UBND quận Hà Đông (Hà Nội) đã tạm phong tỏa nơi này để khử khuẩn phòng dịch.
 
Sáng 25/5, một lãnh đạo UBND quận Hà Đông cho biết, quận này vừa lập rào chắn, cử lực lượng chức năng túc trực tại chợ Xanh Văn Quán (phường Phúc La) để phòng, chống dịch Covid-19.
 
Động thái này được thực hiện sau khi UBND quận Hà Đông xác định có ca nghi mắc Covid-19 từng đến chợ xanh Văn Quán mua đồ.

cho xanh van quan
UBND quận Hà Đông đã phong tỏa tạm thời chợ Xanh Văn Quán để phòng, chống dịch Covid-19
 
"Ca nghi mắc này là người của Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T (ở địa chỉ số 2A Phạm Sư Mạnh, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm). Tiếp nhận thông tin, quận đã phong tỏa tạm thời chợ Xanh để khử khuẩn, phòng dịch và tiến hành truy vết. Thời gian cho phép chợ Xanh mở cửa hoạt động trở lại sẽ được thông báo sau" - vị lãnh đạo này thông tin thêm.
 
Trước đó, liên quan đến trường hợp nghi mắc Covid-19 là người của Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T, kể từ 0h ngày 25/5, Trung tâm thương mại BigC Thăng Long (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cũng đã đóng cửa tạm thời để thực hiện công việc khử khuẩn, ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.
 
Chia sẻ thông tin về "ổ dịch" tại Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 Hà Nội vào chiều 24/5, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh cho biết, chùm ca bệnh liên quan đến công ty này rất phức tạp và chưa rõ nguồn lây.
 
Trước diễn biến phức tạp của ổ dịch tại Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng yêu cầu các địa phương phải khẩn trương gửi mẫu xét nghiệm của 462 cán bộ, công nhân viên công ty này để sớm khoanh vùng, dập dịch.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X