Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nam bệnh nhân trở về từ TP.HCM, bị sốt cao và chết tại khu cách ly ở Thanh Hóa

Thứ Tư, 24/02/2021 08:18 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Một bệnh nhân đã chết khi đang điều trị bệnh tại khu cách ly của Bệnh viện Đa khoa thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa).
 
Ngày 23/2, UBND thị xã Bỉm Sơn (tỉnh Thanh Hoá) cho biết, một bệnh nhân đang trong quá trình cách ly y tế thì bị chết tại bệnh viện.
 
Theo đó, chiều 21/2, Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn tiếp nhận bệnh nhân Lê Quang M. (37 tuổi, thôn Yên Giang, xã Hoạt Giang, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) với biểu hiện sốt cao.

chet tai khu cach ly
Bệnh viện Đa khoa thị xã Bỉm Sơn – nơi nam bệnh nhân M. chết khi điều trị bệnh.
 
Qua khám sàng lọc và chụp X-quang phổi, cho thấy bệnh nhân có dấu hiệu viêm phổi. Rà soát các yếu tố dịch tễ, bệnh nhân này đã trở về nhà từ phường Bình Hưng Hòa B, quận Tân Bình, TP.HCM vào ngày 5/2.
 
Bệnh nhân điều trị bệnh tại nhà tuy nhiên không khỏi, sau đó, chiều 21/2, bệnh nhân M. đến khám và nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn.
 
Tiếp nhận, Bệnh viện đa khoa thị xã Bỉm Sơn đã cách ly bệnh nhân tại khoa Truyền nhiễm, đồng thời báo Trung tâm Y tế Bỉm Sơn thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm gửi Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa vào 17h30 ngày 22/2.
 
Ngày 22/2, kết quả xét nghiệm cho thấy bệnh nhân âm tính lần 1 với COVID-19.
 
Trước sự việc trên, cơ quan chức năng đã tổ chức phun tiêu độc khử trùng tất cả các nơi bệnh nhân đã đi qua trong bệnh viện và khẩn trương rà soát tất cả các trường hợp đã tiếp xúc với bệnh nhân Lê Quang M. trong những ngày qua.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X