Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cách ly 1 khu phố liên quan ca nghi nhiễm COVID-19 đầu tiên ở Lạng Sơn

Thứ Tư, 05/08/2020 08:25 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bắt đầu từ 0 giờ ngày hôm nay (5/8), khu khu 7, thị trấn Đình Lập, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn thực hiện các biện pháp y tế phòng, chống dịch do liên quan ca nghi nhiễm COVID-19 tại đây.
 
UBND tỉnh Lạng Sơn vừa ban hành công văn số 1473/QĐ-UBND về việc thiết lập vùng cách ly y tế khu phố liên quan đến ca nghi nhiễm COVID-19 trên địa bàn huyện Đình Lập.
 
Thời gian cách ly từ hồi 0 giờ ngày 5/8 cho đến khi Chủ tịch UBND tỉnh công bố hết ca bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện Đình Lập.

cach ly khu pho o lang son
Các ngành chức năng tiến hành phun tiêu độc, khử trùng, áp dụng các biện pháp y tế đối với Khu 7, thị trấn Đình Lập, huyện Đình Lập , Lạng Sơn 
 
Lãnh đạo tỉnh giao Chủ tịch UBND huyện Đình Lập tổ chức triển khai các hoạt động cách ly tại khu 7, thị trấn Đình Lập, huyện Đình Lập và tiến hành cách ly y tế đối với các địa bàn có liên quan đến khi ca bệnh đảm bảo an toàn, đúng quy định và Kế hoạch số 44/KH-BCD ngày 1/4/2020 của Ban chi đạo phòng, chống dịch COVID-19.
 
Theo thông tin báo chí, ngày 4/8  ông V.H.L (SN 1978), trú tại khu 7, thị trấn Đình Lập, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn có những biểu hiện liên quan đến COVID-19.
 
Ông L tham gia chuyến thăm quan Đà Nẵng từ ngày 21/7  đến ngày 25/7 từ nhà đến sân bay Nội Bài và đi chơi, tắm biển, ăn uống ở một số nơi ở thành phố Đà Nẵng.
 
Khi về đến nhà, ông đã khai báo y tế, tham gia cách ly tại nhà và mới đây có biểu hiện ho, sốt.
 
Gia đình ông có 4 người (gồm vợ chồng và 2 con nhỏ). Khi trở lại nhà, vợ chồng ông có thăm chơi, ăn cỗ, uống nước với một số người thân, hàng xóm.
 
Hiện nay, lực lượng chức năng địa phương đã tiến hành áp dụng các biện pháp y tế phòng chống dịch bệnh tại nhà ông L, các khu vực trên địa bàn.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X