Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

An Giang: 2 học sinh từ Campuchia trốn về Việt Nam, 66 người phải cách ly

Thứ Tư, 06/05/2020 13:08 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ngày 6.5, ông Nguyễn Hữu Tân, Bí thư, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Bình, huyện Châu Thành (An Giang) thông tin địa phương này đang cách ly 66 người.
 
Trong đó, 3 người được cách ly tập trung tại Trạm Y tế xã Vĩnh Bình là em T.T.Đ. (8 tuổi), em V.T.T.V. (11 tuổi, là 2 chị em ruột) và bà N.T.X. (50 tuổi, bà ngoại của Đ. và V.).

2 hoc sinh tron ve viet nam
Điểm trường hai em Đ. và V. trốn từ Campuchia về học

Ngoài ra, 27 học sinh lớp 2A (lớp em Đ.), 29 học sinh lớp 5B (lớp em V.), cùng 2 giáo viên chủ nhiệm và 5 người có tiếp xúc gần hai em Đ., V. cũng được hướng dẫn cách ly tại nhà...
 
"Lúc các trường được nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, 2 em Đ. và V. theo cha mẹ qua Campuchia làm ăn.

Sau đó, mẹ 2 em này hay tin được học trở lại nên đã đưa Đ. và V. vượt biên (qua vườn xoài rồi qua sông) về Vĩnh Bình chiều 3.5.

cach ly
Nơi cách ly tập trung 3 bà cháu

Hôm sau thì 2 em nhập học nên giáo viên chưa biết. Đến ngày 5.5, địa phương mới biết và tiến hành cách ly.

Hiện sức khỏe Đ., V. và bà ngoại đều ổn định. Địa phương sẽ quản lý cách ly nghiêm túc đúng theo quy định", ông Nguyễn Hữu Tân thông tin thêm.

"Sau khi cách ly 14 ngày, lãnh đạo huyện sẽ có hướng xử lý đối với cả 2 giáo viên chủ nhiệm lớp 2A và 3B vì theo dõi học trò chưa sâu sát để xảy ra việc này", ông Phan Văn Cường - chủ tịch UBND huyện kiêm trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện Châu Thành, cho hay.
 
Nguồn Thanhnien
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X