Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hà Nội thêm 4 ca mắc COVID-19 liên quan BV Bệnh Nhiệt đới TƯ và Vĩnh Phúc

Thứ Năm, 06/05/2021 10:19 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Thông tin được cập nhật mới nhất về tình hình dịch Covid-19 nói chung, dịch tại Hà Nội nói riêng.

ca mac covid-19 moi
Hà Nội thêm 4 ca mắc COVID-19 liên quan BV Bệnh Nhiệt đới TƯ và Vĩnh Phúc
 
Trưa 6/5, Sở Y tế Hà Nội cho biết, thành phố vừa ghi nhận 4 bệnh nhân dương tính mới. Trong đó 1 trường hợp tại huyện Đông Anh và 3 trường hợp tại huyện Sóc Sơn, 2 bệnh nhân trong số này liên quan đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở 2 (ở xã Kim Chung, huyện Đông Anh) và 2 bệnh nhân liên quan đến ổ dịch tại tỉnh Vĩnh Phúc.
 
Trong 2 trường hợp liên quan đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở 2 có 1 trường hợp tại huyện Đông Anh là N.T.H (44 tuổi, ở xã Uy Nỗ) là con gái đi chăm mẹ điều trị tại bệnh viện; 1 trường hợp là N.T.B (61 tuổi ở xã Việt Long, huyện Sóc Sơn) là mẹ đi chăm con gái là bệnh nhân L.
 
Ngoài ra, 2 trường hợp còn lại là N.T.Th (35 tuổi) và H.T.G (1 tuổi) ở xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn ) là trường hợp F1 của bệnh nhân H ở tỉnh Vĩnh Phúc (làm ở Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ Hoa Sen ở thành phố Vĩnh Yên). Bệnh nhân Th có lên thăm và gặp bệnh nhân H tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Trong đợt dịch này, đến nay, Hà Nội ghi nhận 6 ca mắc COVID-19 tại các quận/huyện như Đông Anh, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm…

Thành phố cũng có 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 có liên quan Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.
 
Sở Y tế TP. Hà Nội đề nghị tất cả những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 khám và điều trị bệnh, chăm sóc bệnh nhân, thăm bệnh nhân từ ngày 14/4 đến nay cần thực hiện khai báo y tế, liên hệ ngay với các cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch, hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng phòng chống dịch: 0969.082.115 – 0949.396.115 
 
Theo Tiền Phong
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X