Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Truy vết tất cả người đến mua hàng ở BigC Thăng Long liên quan ca COVID-19

Thứ Ba, 25/05/2021 10:49 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Đại diện BigC Thăng Long cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng để truy vết tất cả người đến mua hàng tại đây do có liên quan ca bệnh COVID-19.
 
BigC Thăng Long (Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) sẽ trích xuất camera để truy vết tất cả những trường hợp người liên quan, tiếp xúc gần tới với ca bệnh đến mua hàng trong thời gian từ 15h đến 17h tối qua 24/5.

Dong cua tam thoi Big C Thang Long
 
 
Đại diện đơn vị cũng cho biết đã tạm dừng hoạt động Trung tâm thương mại (TTTM) từ tối qua theo yêu cầu của cơ quan chức năng để phối hợp truy vết.
 
“Đêm qua, chúng tôi đã phun khử khuẩn toàn bộ mặt sàn TTTM và những nơi virus dễ dàng lưu lại như các kệ hàng, quầy thanh toán, tay nắm cửa, các gian hàng trong siêu thị...”, đại diện BigC Thăng Long cho biết. Việc mở cửa trở lại tại đây sẽ do cơ quan quản lý nhà nước quyết định. 
 
“Chúng tôi khẳng định sự an toàn của khách hàng và nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu nên khi nào có quyết định về việc mở cửa. Khi có quyết định chính thức, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hành”, đại diện này nói thêm.
 
Tối 24/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP. Hà Nội thông tin về trường hợp nam thanh niên 31 tuổi, ở chung cư Gelexia Riverside Yên Sở, Hoàng Mai nhiễm SARS-CoV-2. Bệnh nhân này làm cùng và là F1 của BN5243 (liên quan chùm ca bệnh tại Times City).
 
Ông Nguyễn Hải Đăng, Chủ tịch UBND phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy cũng cho biết, phường có tiếp nhận thông tin về trường hợp một nam thanh niên dương tính với SARS-CoV-2 sinh sống ở chung cư Gelexia Riverside Yên Sở, Hoàng Mai. “Người này đến BigC mua sắm vào khoảng 15 đến 17h chiều ngày 24/5”, ông Đăng nói.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X