Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hà Nội: Bệnh viện Thanh Nhàn có ca dương tính SARS-CoV-2 ở khu cách ly

Thứ Tư, 12/05/2021 11:47 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Người vừa nhận kết quả dương tính là bà B.T.M, sinh năm 1965, quê ở Mỹ Đức - Hà Nội. Bà M là nhân viên vệ sinh khu T9, Bệnh viện Thanh Nhàn.
 
Lúc 11h ngày 12/5, Sở Y tế Hà Nội thông tin vừa phát hiện thêm 1 trường hợp dương tính tại Bệnh viện Thanh Nhàn.
 
Người vừa nhận kết quả dương tính là bà B.T.M, sinh năm 1965, quê ở Mỹ Đức - Hà Nội. Bà M là nhân viên vệ sinh khu T9, Bệnh viện Thanh Nhàn. 
 
Từ tháng 2 đến nay, bà M chỉ làm việc và chủ yếu sinh hoạt tại khu T9, Bệnh viện Thanh Nhàn. Trong khoảng ngày 7- 9/5, tầng 9 Bệnh viện Thanh Nhàn có tiếp nhận và điều trị 11 bệnh nhân dương tính từ Bệnh viện K (Tân Triều) chuyển sang. 

benh vien thanh nhan
Hà Nội: Bệnh viện Thanh Nhàn có ca dương tính SARS-CoV-2 ở khu cách ly
 
Bà M làm nhiệm vụ vệ sinh và khử khuẩn trong khu vực có 11 bệnh nhân dương tính. Hiện trường hợp này được chuyển đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung để cách ly, điều trị.
 
Như vậy, từ 23h30 tối 11/5 đến 11h ngày 12/5 Hà Nội phát hiện 5 ca dương tính mới, trong đó 4 ca là người đã được cách ly từ trước.
 
Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, BSCKII. Nguyễn Thị Lan Hương - Phó Giám đốc Bệnh viện - khẳng định trường hợp dương tính mới phát hiện trong khu vực điều trị bệnh nhân COVID-19, đã được cách ly riêng biệt, do đó không ảnh hưởng tới hoạt động khác của Bệnh viện. Bệnh viện chưa tiến hành phong toả bất kỳ khoa phòng nào.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X