Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phát hiện một ca dương tính với SARS-C0V-2 trong bệnh viện Đà Nẵng

Thứ Tư, 30/06/2021 08:49 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xét nghiệm tầm soát theo kế hoạch hàng tuần, bệnh viện Đà Nẵng phát hiện một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.
 
Vừa qua, BS Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, vừa phát hiện một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 tại bệnh viện.

benh vien da nang
Phát hiện một ca dương tính với SARS-C0V-2 trong bệnh viện Đà Nẵng
 
“Trường hợp này là người nhà vào viện chăm bệnh. Ngày 27/6, người này xét nghiệm âm tính nên được vào viện để chăm thân nhân đang điều trị. Hôm 29/6, bệnh viện xét nghiệm tầm soát theo kế hoạch hàng tuần và phát hiện trường hợp này dương tính với SARS-CoV-2”, BS Nhân thông tin.
 
Giám đốc bệnh viện Đà Nẵng cho biết thêm, hiện bệnh nhân đã được chuyển đến bệnh viện Phổi để điều trị. Bệnh viện cũng đã khoang vùng, điều tra các F1, F2. Kết quả xét nghiệm hơn 20 F1 đều âm tính và đã được cách ly.
 
Được biết, bệnh nhân là nam, trú tại phường Điện Dương (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), có người nhà nhập viện cấp cứu vào ngày 26/6.
 
Từ khi được vào bệnh viện (ngày 27/6), người này ở lại chăm sóc thân nhân, ăn uống, sinh hoạt tại bệnh viện, không ra khỏi khuôn viên bệnh viện.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X