Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cách ly 6 người có yếu tố dịch tễ về từ Bệnh viện Bạch Mai

Thứ Sáu, 27/03/2020 11:19 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 6 người này đang ở thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên), trước đó đã đến khám tại Khoa Tâm thần; Khoa thần kinh; Viện Sức khỏe tâm thần- Bệnh viện Bạch Mai.
 

Điện Biên cách ly 6 người có yếu tố dịch tễ về từ Bệnh viện Bạch Mai

benh vien bach mai
 
Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) vừa tiến hành cách ly 6 công dân có yếu tố dịch tễ từ Bệnh viện Bạch Mai trở về địa bàn, trong đó có 1 người đang có biểu hiện ho, đau rát họng.
 
Theo quyết định số 462, thành phố Điện Biên Phủ tiến hành cách ly 6 công dân cư trú tại các phường: Thanh Bình, Tân Thanh, Him Lam, Mường Thanh. Địa điểm cách ly tại Khoa Truyền nhiễm, Trung tâm Y tế thành phố Điện Biên Phủ, thời gian từ 26/3 cho đến khi có kết luận của cơ quan y tế có thẩm quyền.
 
6 công dân này trước đó đã đến khám tại Khoa Tâm thần; Khoa thần kinh; Viện Sức khỏe tâm thần- Bệnh viện Bạch Mai. 
 
Trong số 6 trường hợp này có bà V.T.T hiện có biểu hiện ho, đau rát họng, không sốt. 5 trường hợp còn lại không ho, không sốt, không khó thở, sức khỏe ổn định.

Bộ Y tế: Rà soát danh sách bệnh nhân khám tại BV Bạch Mai từ ngày 10/3


Trước đó, bộ Y tế đã phát đi thông báo yêu cầu rà soát danh sách bệnh nhân khám tại BV Bạch Mai từ ngày 10/3.

Theo đó, thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 về việc điều tra dịch tễ phòng chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Bạch Mai, Cục Quản lý Khám chữa bệnh đề nghị Bệnh viện Bạch Mai phối hợp lập danh sách người bệnh khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai từ ngày 10/3/2020.
 
Căn cứ theo địa chỉ người bệnh, Bệnh viện Bạch Mai có văn bản thông báo và gửi danh sách người bệnh về Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 của từng tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để kip thời triển khai các biện pháp phòng chống dịch phù hợp.
 
Bệnh viện Bạch Mai báo cáo kết quả thực hiện về Cục Quản lý Khám chữa bệnh trước ngày 30/3/2020 để tổng hợp báo cáo Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19.

Theo VOV
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X