Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bắt khẩn cấp 2 đối tượng không đeo khẩu trang, đánh công an kiểm tra phòng COVID-19

Thứ Sáu, 17/04/2020 13:25 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Sáng 17-4, Công an TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk thi hành lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng có hành vi chửi bới, đánh lại lực lượng tuần tra khi bị lực lượng này phát hiện đi xe máy chở 3, không đội mũ bảo hiểm và không đeo khẩu trang.
 
bat khan cap
 
Sáng 17.4, thiếu tá Thái Khắc Chính - Phó Trưởng Công an TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng có hành vi chửi bới, xô đẩy, nhổ nước bọt và đánh các chiến sĩ phòng Cảnh sát cơ động khi bị lực lượng này phát hiện đi xe máy chở 3, không đội mũ bảo hiểm và không đeo khẩu trang y tế phòng chống dịch COVID-19.
 
Hai đối tượng bị bắt là Phạm Cư (30 tuổi) và Trương Dễ (27 tuổi, cùng trú huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế).
 
Trước đó, 2 đối tượng từ Huế đến Đắk Lắk làm thuê cho một xưởng gỗ ở TP. Buôn Ma Thuột.
 
Trưa 15.4, Cư và Dễ cùng gần 10 người tổ chức ăn nhậu tại xưởng gỗ mình làm việc.
 
Chiều cùng ngày, Cư điều điển xe máy chở Dễ cùng một người khác đi từ đường Ama Jhao ra đường Nguyễn Tất Thành tìm cân, mục đích cân xem ai nặng hơn ai.
 
Khi vừa ra đến đường Nguyễn Tất Thành thì tổ công tác của phòng Cảnh sát Cơ động, Công an Đắk Lắk đang tuần tra bắt gặp.
 
Thấy cả 3 người đi trên một chiếc xe máy đều không đội mũ bảo hiểm và không đeo khẩu trang phòng chống dịch COVID-19 nên tổ công tác ra hiệu dừng xe kiểm tra.
 
Lúc này, Cư và Dễ không những không chấp hành mà còn lao vào xô đẩy, chửi bới, nhổ nước bọt và đánh lại lực lượng Cảnh sát Cơ động làm nhiệm vụ rồi rút chìa khóa xe công vụ ném ra đường…
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X