Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đã bắt được đối tượng F1 COVID- 19 trốn qua nhiều tỉnh thành

Thứ Tư, 12/08/2020 17:08 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Nguyên là đối tượng liên quan đến ma túy và đã từng đi tù nên tìm cách lẩn trốn, không chịu ra khai báo y tế và hợp tác với cơ quan chức năng, gây khó khăn trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
 
Truy tìm đối tượng F1 Ngô Thái Nguyên liên quan đến bệnh nhân 791
Anh Ngô Thái Nguyên - người đi chung xe với bệnh nhân 791 được cho là đã xuống Quảng Bình. Tuy nhiên, mọi nỗ lực liên lạc với anh Nguyên đều bất thành.

Chiều 12/8, Công an TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, sau khi có thông tin về một đối tượng F1 tiếp xúc với bệnh nhân (BN) số 791 nhiễm COVID-19 đã đến địa bàn Thừa Thiên Huế lan truyền trên mạng xã hội và nhận được công văn yêu cầu hỗ trợ của Công an tỉnh Quảng Bình, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã chỉ đạo Công an TP Huế phối hợp với các lực lực lượng chức năng xác minh, điều tra, làm rõ.
 
Ngay sau đó, Ban Chỉ huy Công an TP Huế đã chỉ đạo các đội nghiệp phối hợp với Công an các phường triển khai phương án xác minh đối tượng nói trên. Qua đó làm rõ đối tượng là Ngô Thái Nguyên (quê quán ở huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình; trú tại số 10/27 khu tập thể Xã Tắc, phường Thuận Hòa, TP Huế).
 
Trước đó, ngày 5/8, Nguyên đi xe khách từ TP Hà Nội về tỉnh Quảng Bình. Nguyên ngồi cùng chuyến xe với BN COVID-19 ca số 791 cùng với 2 người ở huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình, hiện 2 người này đã được cách ly theo quy định) rồi xuống xe ở huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. 
 
Đến ngày 6/8, Nguyên bắt xe từ huyện Lệ Thủy vào tỉnh Thừa Thiên Huế gặp vợ ở nhà trọ phường Thủy Xuân, TP Huế, sau đó rời khỏi Huế.
 
Nguyên là đối tượng liên quan đến ma túy và đã từng đi tù nên tìm cách lẩn trốn, không chịu khai báo y tế và hợp tác với cơ quan chức năng, gây khó khăn trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
 
Trước sự việc này, Công an TP Huế đã phối hợp với các ngành chức năng để có phương án cần thiết trong việc phòng, chống dịch COVID-19 đối với vợ Nguyên, những người liên quan, khu vực phòng trọ...
 
Qua phối hợp giữa Công an các địa phương, đến trưa 12/8, Công an TP Hà Nội đã bắt được Ngô Thái Nguyên để thực hiện khai báo y tế và có biện pháp xử lý đối tượng theo đúng quy định.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X