Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
GIẤC MƠ THỰC PHẨM - GIẢI MÃ GIẤC MƠ

Gia vị trong giấc mơ có ý nghĩa gì?

Thứ Hai, 31/08/2015 17:27 (GMT+07)

Trong nghệ thuật nấu ăn, gia vị là thứ không thể thiếu, nó còn đóng vai trò quan trọng nữa là đằng khác. Trong giấc mơ cũng vậy, gia vị cũng thể hiện ước mơ đa dạng hóa cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, hãy thực tế một chút nếu bạn không muốn vấp phải những sai lầm không đáng có.


1. Mơ thấy gia vị có ý nghĩa gì?


Trong nhiều món ăn, vị chua của giấm là một loại gia vị không thể thiếu, nó góp phần tạo nên vị chua đặc trưng của món ăn ấy. Thế nhưng, nếu mơ thấy giấm thì lại là điềm báo không tốt, dự báo những tiêu cực sắp xảy ra với bạn. Đặc biệt, nên cẩn thận trong tình yêu vì rất có thể bạn là nạn nhân của sự ghen tuông, ngờ vực.

Mơ thấy hạt tiêu ám chỉ rằng bạn cần thêm một chút gia vị để làm phong phú cuộc sống của bạn. Ngoài ra, có thể có cái gì đó đang quấy rầy hay làm bạn phát cáu và giấc mơ này đang cố chỉ ra điều đó.

Gia vi trong giac mo hinh anh
 

Gừng là một loại gia vị cay nóng nhưng mang lại cảm giác ấm áp, mơ thấy gừng là biểu thị cho sự an toàn và trong cuộc sống bạn luôn có người động viên, an ủi để vượt qua nỗi khó khăn.

Đường phèn có vị ngọt, chình vì vậy nếu chiêm bao thấy hoặc ăn đường phèn trong mơ, là điềm báo cuộc sống sắp tới của bạn sẽ tràn ngập niềm vui và những điều thú vị đấy.  Mặc dù vậy, giấc mơ về đường phèn cũng hàm ý một số sự đam mê hoặc thú vui của bạn đang gặp phải sự phản đối từ mọi người xung quanh.

Mơ thấy đang ngửi hoặc ăn một cây húng quế, biểu thị cho lòng tốt, sự dịu dàng và tình yêu sâu đậm của bạn với "một nửa" của mình. 
 

2. Con số nào may mắn?


Theo sổ mơ, nếu củ gừng xuất hiện trong giấc mơ của mình thì bạn có thể thử vận may với con số 39 hoặc 56.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy hạt tiêu bạn cũng có thể chọn số may mắn 03 hoặc 39. 

Tin bài cùng chuyên mục:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X