THỜI TIẾT HÔM NAY, NGÀY MAI - TIN TỨC DỰ BÁO THỜI TIẾT MỚI NHẤT

Dự báo thời tiết 18/9: Mưa lớn, cảnh báo dông lốc, sét và gió giật mạnh tại Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Dự báo thời tiết 18/9, các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, khu vực Nam Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông với lượng mưa phổ biến 40-80mm/24 giờ, có nơi trên 120mm/24 giờ.

Dự báo thời tiết 17/9: Nhiệt độ giảm đáng kể, mưa dông xuất hiện nhiều nơi

Dự báo thời tiết 17/9, do ảnh hưởng của dải hội...

Dự báo thời tiết 16/9: Bắc Bộ có nắng, Nam Bộ mưa rào và dông

Dự báo thời tiết 16/9, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ ngày nắng. Nam Trung Bộ, Nam Bộ và Tây Nguyên ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 15/9: Mưa dông, sóng lớn tại các vùng biển phía Nam

Dự báo thời tiết 15/9, do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới kết hợp với gió mùa Tây Nam có cường độ mạnh, trên các vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang, Vịnh Thái Lan, khu vực Giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông.

Dự báo thời tiết 14/9: Mưa dông diện rộng tại Tây Nguyên và Nam Bộ

Dự báo thời tiết 14/9, khu vực Tây Nguyên, Nam Bộ và các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 50-100mm/24 giờ, có nơi trên 120mm/24 giờ.

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 14-16/9: Mưa lớn tại Tây Nguyên và Nam Bộ, nắng nóng ở Bắc và Trung Bộ

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 14-16/9, do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới với gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh dần nên khu vực Tây Nguyên, Nam Bộ và các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Dự báo thời tiết 13/9: Cả nước đón Tết Trung thu trong thời tiết nắng ráo, dễ chịu

Dự báo thời tiết 13/9, cả nước đón Tết Trung thu trong thời tiết nắng ráo, dễ chịu với ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.

Dự báo thời tiết 12/9: Mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to

Dự báo thời tiết 12/9, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp qua khu vực Bắc Trung Bộ kết hợp với hội tụ gió hoạt động yếu dần nên Bắc Bộ, Thanh Hóa, Nghệ An có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Dự báo thời tiết 11/9: Mưa lớn ở Bắc Bộ, cần đề phòng dông, lốc, sét và gió giật mạnh

Dự báo thời tiết 11/9, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp qua khu vực nam đồng bằng Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió từ mực 1500m đến 5000m, ở Bắc Bộ có mưa rào và dông, cần đề phòng dông, lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 11-13/9: Mưa dông diện rộng ở cả 3 miền

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 11-13/9, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp qua Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió trên cao, Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Dự báo thời tiết 10/9: Miền Trung nắng nóng, miền Bắc nhiều nơi mưa to

Dự báo thời tiết 10/9, do ảnh hưởng rìa nam của rãnh áp thấp kết hợp với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên các tỉnh Trung Bộ có nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất khoảng 35-37 độ. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 11-16 giờ.

Dự báo thời tiết 10 ngày tới 9-19/9: Mưa dông trên đất liền, sóng to gió lớn ở vùng biển phía Nam

Dự báo thời tiết 10 ngày tới 9-19/9, Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, riêng vùng núi và trung du có mưa to đến rất to và dông. Thời gian mưa tập trung chủ yếu vào chiều tối và đêm.

Dự báo thời tiết 9/9: Thời tiết dễ chịu ở cả 3 miền

Dự báo thời tiết 9/9, thời tiết mát mẻ, dễ chịu duy trì ở cả ba miền, ngày hửng nắng, chiều tối rải rác có mưa rào và dông.

Dự báo thời tiết 8/9: Rải rác mưa rào và dông

Dự báo thời tiết 8/9, khu vực Hà Nội có mây, ngày có mưa rào và dông. Gió đông bắc đến bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 50 - 93%. Nhiệt độ dao động 27-33 độ C.

Dự báo thời tiết 7/9: Nắng nóng đã quay trở lại Bắc Bộ, có nơi trên 35 độ C

Dự báo thời tiết 7/9, Tây Bắc Bộ ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi; riêng Điện Biên và Lai Châu nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 50 - 97%.

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 7-9/9: Miền Bắc có nơi nắng nóng, miền Trung mưa lũ giảm nhanh

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 7-9/9, miền Bắc nắng bắt đầu trở lại, có nơi nắng nóng. Trong khi đó, mưa lũ ở miền Trung giảm nhanh sau khi áp thấp nhiệt đới suy yếu.

Dự báo thời tiết 6/9: Lượng mưa giảm nhanh ở Trung Bộ, thời tiết chuyến biến theo chiều hướng tốt

Dự báo thời tiết 6/9, mưa lớn ở Trung Bộ sẽ giảm nhanh. Do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam có cường độ mạnh, trên các vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, khu vực Giữa và Nam Biển Đông có gió Tây Nam mạnh cấp 6. Sóng biển cao 2.5-3.5m. Biển động.

Dự báo thời tiết 5/9: Mưa lớn miền Trung, biển động mạnh phía Nam, lũ đầu nguồn đồng bằng sông Cửu Long

Dự báo thời tiết 5/9, ở các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế có mưa vừa, mưa to; ở vùng biển phía Nam có mưa dông, sóng lớn, gió mạnh; ở đồng bằng sông Cửu Long có khả năng xảy ra lũ đầu nguồn.

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 5-7/9: Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất và ngập úng tại các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Trị

Dự báo thời tiết 3 ngày tới 5-7/9, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi và ngập lụt tại vùng trũng thấp các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Trị.

Bão, áp thấp nhiệt đới, vùng áp thấp cùng tồn tại - hình thái thời tiết hiếm gặp, dị thường

Sự xuất hiện đồng thời của bão, áp thấp nhiệt đới, vùng áp thấp là hình thái thời tiết hiếm gặp, dị thường và khó dự báo hướng di chuyển. Ảnh hưởng và tác động của 3 hình thái nêu trên ở trên biển và đất liền khá lớn.

Dự báo thời tiết 4/9: Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn tại miền Trung và Tây Nguyên

Dự báo thời tiết 4/9, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, ở các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Ngãi và Tây Nguyên có mưa vừa, mưa to (lượng mưa phổ biến 40-90mm/24 giờ), riêng các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Đà Nẵng có mưa to đến rất to (lượng mưa 100-250mm/24 giờ, có nơi trên 300mm/24h).

Dự báo thời tiết 10 ngày tới 4-14/9: Thời tiết có nhiều diễn biến phức tạp do bão và áp thấp nối đuôi nhau "tấn công"

Dự báo thời tiết 10 ngày tới 4-14/9, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới trên đất liền cùng áp thấp nhiệt đới trên biển Đông, thời tiết nước ta có nhiều diễn biến phức tạp.

0

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành
lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Tử vi 2017 | Xem ngày tốt xấu | Bóng đá
x
x