Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Bói Thần số học tháng 7/2022: Ai nên đột phá, ai nên chậm lại bước chân?

Thứ Năm, 30/06/2022 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem bói Thần số học tháng 7/2022, người có số tử vi là 4 sẽ có các con số tương ứng tiếp theo là 8 (tháng hiện hành) và 1 (năm hiện hành). Tháng này không thích hợp cho những sự phá cách hay thay đổi quá nhiều, nhất là ở những lĩnh vực bạn đang làm tốt.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 
 

1. Cách xác định con số Tử vi trong Thần số học

 

- Công thức:

  • Số tử vi = ngày sinh + tháng sinh dương lịch (Bạn tự tính và ghi nhớ, số này không thay đổi).
  • Số tháng cá nhân = số tử vi + tháng hiện hành + năm hiện hành (Bạn không cần tính).
  • Số năm cá nhân = số tử vi + năm hiện hành (Bạn không cần tính).

- Ví dụ cụ thể:

 
Bạn sinh ngày 10/8 (dương lịch), tháng hiện hành là tháng 7, năm hiện hành là năm 2022. Ta sẽ có các con số như sau:
 
Cách tính như sau:

+ Bạn tính: Số tử vi = 10 + 8 = 18 = 1 + 8 = 9.
+ Lịch Ngày Tốt tính:
Số tháng cá nhân = 9 + 7 + 2 + 0 + 2 + 2 = 22 = 2 + 2 = 4.
Số năm cá nhân = 9 + 2 + 0 + 2 + 2 = 15 = 1 + 5 = 6.
 
Lưu ý: Kết quả cuối cùng luôn có 1 chữ số. (Trường hợp kết quả cuối cùng là 10, vẫn tiếp tục lấy 1+0=1).
 
Như vậy, khi xem bói ngày sinh bằng phương pháp Thần số học như ví dụ trên, nếu bạn sinh ngày 10/8 thì tháng 7/2022 bạn sẽ có dãy số dự đoán vận mệnh của mình trong tháng là “9-4-6”. Nhớ kĩ con số tử vi của mình là 9 và đối chiếu với nội dung bên dưới, bạn sẽ thấy được sự biến chuyển của số phận trong tháng 7/2022 này.
 

2. Chi tiết bói Thần số học tháng 7/2022

 

2.1 Số tử vi là 1: Dãy số tương ứng 1-5-7

 
Boi Than so hoc thang 7/2022 - So tu vi 1
 
Nếu sở hữu dãy số tử vi là “1-5-7”, theo xem bói thần số học tháng 7/2022, bạn có thể sẽ cảm thấy thất vọng khi thành công tưởng như đã chạm tay lại vuột mất. Cơ hội cứ đến rồi lại như thể đang đùa giỡn với bạn.
 
Tuy nhiên, hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu, hành động và đừng quá căng thẳng hay cảm thấy áp lực bởi chẳng có con đường thành công nào trải sẵn hoa hồng cho bạn đi. Có công mài sắt có ngày nên kim, rồi bạn sẽ nhận lại những gì xứng đáng với mình.
 
Thời gian này bạn cũng nê sắp xếp công việc, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Ít nhất hãy cho bản thân những khoảng nghỉ ngắn khi kết thúc một dự án để sạc lại năng lượng trước khi lại lao mình vào một dự án mới.

Xem thêm: Khám phá về 6 con số trong Thần số học Pythagoras
 

2.2 Số tử vi là 2: Dãy số tương ứng 2-6-8

 
Boi Than so hoc thang 7/2022 - So tu vi 2
 
Những người sở hữu con số tử vi là 2 sẽ có số tháng hiện hành và số năm hiện hành tương ứng là 6 và 8. Tháng này sẽ là khoảng thời gian tất bật với bạn khi có nhiều vấn đề cần được giải quyết dứt điểm. Sẽ không có cơ hội cho bạn né tránh hay chần chừ nữa đâu.
 
Nếu bạn trông chờ những thay đổi lớn trong thời gian tháng 7/2022 này thì có thể bạn sẽ phải thất vọng bởi đây không phải là lúc mà bạn có nhiều cơ hội để làm những điều mình muốn, Thần May mắn không ở đây và đứng về phía bạn. Bạn nên dành thời gian sửa chữa các dự án công việc còn thiếu sót thay vì khởi động mới.
 
Cũng trong tháng này, bạn có thể sẽ lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngắn để thư giãn xả stress sau quãng thời gian bận rộn vừa rồi. Một số người có thể nhân tiện đi thăm người thân họ hàng ở xa đã lâu không gặp. Đây sẽ là chuyến đi nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa với bạn.
 

2.3 Số tử vi là 3: Dãy số tương ứng 3-7-9

 
Boi Than so hoc thang 7/2022 - So tu vi 3
 
Nếu có số tử vi cá nhân là 3 thì trong tháng 7 này, bạn sẽ có số tử vi tháng cá nhân là 7 và năm cá nhân là 9. Mọi thứ dường như không quá suôn sẻ với bạn trong tháng này. Bạn có xu hướng tự vấn bản thân nhiều hơn về con đường mình đã chọn và đang đi.
 
Đây là khoảng thời gian mà bạn cần phải có khoảng lặng cho riêng mình, để nhìn thật sâu vào bên trong con người mình, đối diện với những niềm vui và nỗi buồn hiện tại, quá khứ và tương lai. Cũng nhờ vậy, bạn nhận ra được những nhược điểm, khuyết điểm của mình và dần thay đổi bản thân theo cách tốt nhất.
 
Cũng trong tháng này, bạn có thêm nhiều thời gian để dành cho gia đình. Bạn bỗng nhiên nhận ra rằng hóa ra đã lâu rồi mình để niềm vui bên những người thân yêu nhất. Bạn cũng sẽ thấy được giải tỏa rất nhiều về tâm lý khi tâm sự về những điều mình đang lo lắng với những người thân thiết, họ luôn luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho bạn.
 

2.4 Số tử vi là 4: Dãy số tương ứng 4-8-1

 
Boi Than so hoc thang 7/2022 - So tu vi 4
 
Xem Bói thần số học tháng 7/2022, trong tháng này, người có số tử vi là 4 sẽ có các con số tương ứng tiếp theo là 8 (tháng hiện hành) và 1 (năm hiện hành). Tháng này không thích hợp cho những sự phá cách hay thay đổi quá nhiều, nhất là ở những lĩnh vực bạn đang làm tốt.
 
Thời điểm mọi thứ cần tiến hành đúng theo kế hoạch, thời gian dự kiến như tháng này, bạn nên tập trung vào tính ổn định của công việc, chớ vì mải mê chạy theo xu hướng mà có quyết định nông nổi. Một khi bạn gây ra sai sót, dự án mất nhiều thời gian và công sức tiến hành việc gì đó, nhưng lợi ích thì người khác lại được hưởng đấy.
 
Tình hình tài chính eo hẹp sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của người mang số tử vi là số 4. Chi phí, chi tiêu trong gia đình ngày càng tăng cao trong tháng. Bạn nên có kế hoạch quản lý chi tiêu hợp lý không chỉ cho bản thân mà còn cho cả các thành viên để không tiêu tiền một cách bừa bãi.
 

2.5 Số tử vi là 5: Dãy số tương ứng 5-9-2

 
Boi Than so hoc thang 7/2022 - So tu vi 5
 
Trong tháng 7/2022, khi số tử vi của bạn là 5 thì số tháng hiện hành là 9 và số năm hiện hành là 2. Tháng này những biến động tình cảm sẽ khuấy đảo tâm trạng của bạn, khiến cảm xúc lên xuống thất thường.
 
Niềm vui chưa được tận hưởng là bao, những nỗi buồn trong mối quan hệ đôi lứa khiến bạn không ít lần phải xem xét lại chuyện tình cảm hiện tại có còn tiếp tục được nữa không. Nguyên nhân cũng bắt nguồn từ những khác biệt trong suy nghĩ của cả hai, ai cũng chỉ khăng khăng giữ lấy ý kiến của mình, rất khó để tìm được tiếng nói chung.
 
Tinh thần sa sút cũng ảnh hưởng tới công việc trong tháng. Bạn làm việc chểnh mảng hơn, dẫn tới những chuyện thị phi sẽ xảy tới, khiến một số mối quan hệ xã giao của bạn bị ảnh hưởng. Đây cũng chính là lý do khiến bạn phải nghiêm túc xem xét lại bản thân mình, nhìn nhận những ưu khuyết điểm của bản thân trong thời gian vừa rồi.
 

2.6 Số tử vi là 6: Dãy số tương ứng 6-1-3

 
Boi Than so hoc thang 7/2022 - So tu vi 6
 
Bói thần số học tháng 7/2022,  điều mà người có dãy số tử vi là “6-1-3” cần lưu ý nhất là vấn đề sức khỏe. Cơ thể thường xuyên mệt mỏi, uể oải, rất cần có thời gian để nghỉ ngơi, phục hồi thể trạng. Bạn không cần phải quá ngặt nghèo trong chế độ ăn uống hay kiêng khem quá nhiều thứ, đừng ép bản thân làm trái với quy luật tự nhiên.
 
Thời gian này bạn không chịu được những việc mang tính khuôn khổ, lặp đi lặp lại quá nhiều, thiếu tính sáng tạo nên có xu hướng muốn khám phá và sẵn sàng mạo hiểm. Lúc này đây rất phù hợp cho bạn bắt tay vào việc kinh doanh, khởi nghiệp, đưa sản phẩm ra thị trường, giới thiệu dự án mới.
 
Tuy nhiên, có dấu hiệu bị kẻ xấu lừa gạt trong tháng, bạn hết sức thận trọng trong hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng hoặc tham gia vào một số dự án đầu tư mà bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể trao đổi vấn đề với những cộng sự lâu năm đáng tin cậy của mình để có cái nhìn tổng quan nhất.
 

2.7 Số tử vi là 7: Dãy số tương ứng 7-2-4

 
Boi Than so hoc thang 7/2022 - So tu vi 7
 
Bước sang tháng 7/2022, chủ nhân của số tử vi thứ 7 dành mối quan tâm đặc biệt đến chuyện tình cảm. Có vẻ như dãy số “7-2-4” đã khơi dậy nguồn năng lượng tiềm ẩn trong bạn, khiến bạn nhạy cảm hơn về cảm xúc.
 
Đó là lý do một số bạn độc thân có thể sẽ muốn bắt đầu một mối quan hệ mới khi đã sắp xếp được cảm xúc của mình và để cho quá khứ ngủ yên. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra quyết định kẻo nhầm lẫn giữa cơn “cảm nắng” nhất thời.
 
Công việc đòi hỏi cần phải kiên trì, nhẫn nại nhiều hơn mới mong giành được thành quả xứng đáng. Bạn cũng nên chú trọng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp trong công việc bằng cách quan tâm, giúp đỡ đồng nghiệp.
 
Đặc biệt, tình hình tài chính có khá nhiều biến động. Kinh doanh, buôn bán bị cạnh tranh nhiều, đối thủ cạnh tranh lớn, nếu không có phương án đối phó hợp lý, rất dễ bị thua lỗ. Tháng này tốt nhất nên việc mở rộng hay phát triển về tài chính nếu không đây sẽ là nguyên do khiến bạn vướng vào khoản nợ lớn không đáng có.
 

2.8 Số tử vi là 8: Dãy số tương ứng 8-3-5

 
Boi Than so hoc thang 7/2022 - So tu vi 8
 
Những bạn có dãy số tử vi là “8-3-5”, trong tháng 7/2022 này có sự tự tin và khả năng làm việc độc lập. Bạn luôn muốn tự đứng trên hai chân của mình và không muốn phụ thuộc vào người khác bởi luôn tin tưởng vào năng lực của mình.
 
Bạn cũng giữ trong mình những suy nghĩ lạc quan, cho rằng mình có thể chinh phục mọi đích đến đã đặt ra miễn là bản thân đủ nỗ lực và chăm chỉ. Suy nghĩ tích cực này chính là nhân tố giúp bạn chạm tay tới thành công.
 
Các mối quan hệ xã giao của bạn trở nên nhiều hơn, đó là cơ hội để người độc thân tìm lấy 1 nửa cho mình. Tuy nhiên, nếu quá kén chọn, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội. Còn với những bạn đã có đôi thì tháng này dường như bạn bị tác động khá nhiều khi dễ “say nắng” với một ai đó. Điều này là không nên bởi nó có thể khiến mối quan hệ hiện tại của bạn sụp đổ trong nháy mắt.
 
Ngoài ra thì trong tháng bạn cần phải chi tiêu khá nhiều, phần lớn trong số đó là tình phí và chi phí trả cho những sở thích có phần phù phiếm từ bạn.
 

2.9 Số tử vi là 9: Dãy số tương ứng 9-4-6

 
Boi Than so hoc thang 7/2022 - So tu vi 9
 
Bói Thần số học, khi sở hữu dãy số “9-4-6” thì có vẻ như bạn đang cố gắng để bình ổn mọi thứ trong cuộc sống của mình, đây chưa phải là thời điểm bạn đưa ra những sự thay đổi quá lớn.
 
Bạn có nhiều dự định và ý tưởng muốn thực hiện, nhưng có lẽ bạn nên tập trung làm tốt những việc hiện tại của mình, chớ nên ôm đồm quá nhiều thứ cùng một lúc, tính hiệu quả sẽ không được cao. Nếu đang đứng trước lựa chọn ở lại nơi làm việc cũ hay chuyển sang 1 nơi mới thì khả năng cao bạn sẽ lựa chọn việc ở lại.
 
Do có nhiều khoản chi hơn nhưng bạn lại không có nguồn thu thêm nên tình hình tài chính của bạn lúc này có phần eo hẹp. Đó là lý do bạn có thể sẽ cần một khoản vay nhỏ từ phía người thân, gia đình. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi tình trạng này bằng cách đơn giản nhất là điều chỉnh cách chi tiêu thường ngày và nên biết nói không khi cần. 
 
Tháng này bạn cũng có thể đưa ra những quyết định có liên quan đến gia đình hoặc vấn đề tình cảm của mình. Đó có thể là những quyết định khá tích cực, giúp cải thiện hoàn cảnh hiện tại.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X