Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vì sao đầu năm nên làm điều thiện?

Thứ Năm, 18/02/2016 14:54 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Đầu xuân năm mới làm việc thiện là một trong những cách để bạn có cuộc sống an nhiên và hạnh phúc hơn. Hướng Phật và tu tâm, tích đức hành thiện từ ngay hôm nay bạn nhé!


Vi sao dau nam nen lam dieu thien hinh anh
Từ bi sẽ khoan dung, có từ bi thì tinh thần mới sảng khoái và thân thể mới mạnh khỏe. Khi con người mở lòng thì không chỉ tinh thần thoải mái mà các dòng khí lưu thông trong người cũng trôi chảy, không bị tắc nghẽn, rất có lợi cho việc cải thiên sức khỏe. Khoan dung một chút, bệnh tật lùi xa một trượng là như vậy. Một khi tinh thần hưng phấn thì dù thân thể có bệnh cũng có thể chống chọi được.
Từ bi sẽ lương thiện. Sống trên đời này, quan trọng nhất không phải là thông minh, xinh đẹp, tài năng,.. mà chính là lương thiện. Bởi trước khi thành một ai đó, bạn phải là một con người đúng nghĩa, một con người có tấm lòng thiện lương. Cũng chính thiện lương sẽ giúp bạn an nhiên, tự tại và hạnh phúc hơn giữa dòng đời xô bồ này.
Nhân gian hiểm ác, hỷ, nộ, ái, ố thường tình khiến con người bất lực và khổ đau. Chỉ có thiện tâm như cơn mưa xuân, nhẹ nhàng tưới mát tâm hồn, giữ vững ta trước mọi giông gió.
Top 4 cung hoàng đạo sẽ có “gấu” trong năm 2016
(Lichngaytot.com) Cơ hội tình cảm sẽ tới với Hổ Cáp, Song Tử, Xử Nữ và Sư Tử trong năm nay. Tuy nhiên, để hạnh phúc được tròn đầy thì các sao nên chân thành và

Từ bi sẽ biết ơn. Cuộc đời là ký gửi, sinh mệnh do mượn mà có sớm muộn cũng phải trả về. Biết ơn chính là bản tính con người, cũng là gốc rễ nếu muốn tìm được hạnh phúc đích thực. Biết ơn trời, biết ơn đất, biết ơn cha mẹ, biết ơn tất cả những gì giúp ta tồn tại trên đời này. Vì biết ơn mà sống tốt, vì biết ơn mà mạnh mẽ và cũng vì biết ơn mà thấy đời đẹp hơn.
Trong tâm tồn tại lòng cảm kích thì mới có được hạnh phúc và khoái lạc, mới từ bỏ được ưu phiền oán hận. Có người sinh ra thuận lợi, có người muốn ngược dòng phấn đấu, có người vô lo vô nghĩ, lại có người tâm tư trùng trùng. Dẫu vậy, về tâm linh, chỉ cần tâm ta tĩnh, chí ta bền, luôn hướng tới những điều tốt đẹp và lương thiện thì sẽ nhận lại thành quả như ý.

Vi sao dau nam nen lam dieu thien hinh anh
Thành hay bại, tốt hay xấu, sướng hay khổ là ở sự thiện tâm có đủ hay không. Vì thế, đầu xuân năm mới tích đức, nói điều hay, làm việc thiện, suy nghĩ tích cực sẽ mang đến cho bạn một năm dài an khang và hạnh phúc.
► Đọc thêm: Chuyện tâm linh huyền bí bốn phương có thật
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X