Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

UFO quay trở lại "làm mưa làm gió"

Thứ Ba, 11/02/2020 17:44 (GMT+07)

Vật thể lạ UFO là một trong những bí ẩn mà giới khoa học chưa thể giải đáp, thậm chí các manh mối cũng rất mong manh. Trong năm 2015, những hiện tượng kì lạ về vật thể bay này lại tiếp tục làm đau đầu các nhà nghiên cứu.


► Đọc thêm: Chuyện tâm linh huyền bí bốn phương có thật

UFO quay tro lai lam mua lam gio hinh anh
 
1. Những quả bóng màu xanh
Vào hồi đầu năm nay, một người đàn ông có tên là Steve Hornsby sống ở bang Dorset, nước Anh đã nhìn thấy hơn 20 quả bóng màu xanh bí ẩn nằm trong vườn nhà mình. Những quả bóng màu xanh này có lớp vỏ ngoài trơn, nhẵn và bên trong lại khá mềm. Đặc biệt có một chuyện lạ có thật đó là chúng không có mùi, không bám dính và cũng không tan chảy.
 
Nhiều người thì đoán những viên bi  đó là trứng của của động vật dưới biển bị đàn chim đánh cắp và đã thả xuống khi gặp bão. Tuy nhiên một số người khác còn cho rằng, chúng liên quan đến người ngoài hành tinh, đến trái đất trên những chiếc UFO.

2. UFO xuất hiện liên tiếp trong vòng 1 tuần tại nước Anh
Đầu tiên là sự xuất hiện của hai vật thể kỳ lạ phát sáng bí ẩn trên bầu trời thuộc thành phố Chatham vào 2 giờ chiều ngày 6/2. Trường hợp thứ hai là xảy ra vào 8 giờ sáng ngày 14/2, hai vật thể lạ khác lại tiếp tục xuất hiện ở thành phố Essex, nơi cách thành phố Chatham khoảng 300km.
 
Có một số giả thuyết cho rằng, vật thể kỳ lạ này chỉ là hiện tượng thời tiết hoặc máy bay, tuy nhiên, với sự xuất hiện liên tiếp của những vật thể bay bí ẩn chỉ trong vòng 1 tuần ở khoảng cách 300km đã khiến cho người dân và các nhà nghiên cứu đặt ra nhiều câu hỏi lớn.
 
3. Rộ tin hàng nghìn người nhìn thấy UFO  ở Israel
Một vật thể bay kỳ lạ không xác định đã xuất hiện tại Trung Đông vào tối ngày 7/5 đã gây ra một sự xáo trộn lớn khi hàng nghìn người Israel đã gọi điện để báo cho cảnh sát biết rằng họ đã nhìn thấy một UFO. Vật thể bí ẩn xuất hiện trên bầu trời đêm đã để lại một con đường mòn có màu trắng hình xoắn ốc trông giống như khói - các nhân chứng tại đây kể lại.

4. Xôn xao vì UFO tại sao Hỏa
Tàu vũ trụ thăm dò Sao Hỏa Curiosity inet của trung tâm vũ trụ NASA đã truyền về Trái Đất những hình ảnh chụp ngày 5 tháng 5. Một số vật thể kỳ lạ được cho là UFO đã xuất hiện trên bề mặt của hành tinh đỏ.
 
NASA cũng cho biết thêm, khi tàu vũ trụ Curiosity inet hạ cánh xuống Sao Hỏa, nó đã gửi về Trái Đất hình ảnh  trông giống như trận bão bụi ở gần núi lửa Gale. Tại đây 4 vật thể bay hình tròn đã xuất hiện nhưng chỉ 50 phút sau, chúng dã đột ngột biến mất trong trận bão bất thường. Hình ảnh của những vật thể  nói trên cùng với bầu không khí u ám tại đó đang khiến cho nhiều người hoang mang và đặt ra nhiều câu hỏi về môi trường sống trên hành tinh đỏ.

5. Vật thể bí ẩn xuất hiện ở Nam Cực
Cư dân mạng từng tỏ ra xôn xao về một đoạn video ghi lại hình ảnh một vật thể lạ xuất hiện vào ngày 10 tháng 7 gần trạm nghiên cứu khí tượng Neumayer III tại Nam Cực. Vật thể bí ẩn này có hình tròn, di chuyển phía trên bầu trời trạm nghiên cứu Neumayer.
 
Một số nhà khoa học cho rằng, đây chỉ là một khinh khí cầu thời tiết để nghiên cứu bầu khí quyển tại Nam Cực. Tuy nhiên, lại có không ít người nghi ngờ đó là một đối tượng có nguồn gốc từ bên ngoài Trái Đất, bởi một điều đơn giản nếu là khinh khí cầu thì tại sao không có một ai lên tiếng xác nhận?

ST
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X