Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tránh xa 5 món quà lưu niệm ma ám rước xui vào người

Thứ Ba, 28/06/2016 10:04 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Thái Lan, Nhật Bản, Tây Tạng, Đông Âu,.. là những điểm đến thật hấp dẫn và nhiều trải nghiệm cho chuyến hành trình của bạn. Đến những vùng đất xa lạ, bạn muốn mang một món quà về làm kỉ niệm, điều đó thật tuyệt, nhưng hãy tránh xa 5 món quà lưu niệm ma ám dưới đây ra nhé.


► Cùng tìm hiểu: Những yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn

Tranh xa 5 mon qua luu niem ma am ruoc xui vao nguoi hinh anh 2
 
Trên phương diện tâm linh, những món quà lưu niệm ma ám được coi là những vật kỉ niệm không nên mang theo về nhà, vì chúng ẩn chứa trong đó tà khí, ma quỷ hay những điềm xui xẻo.
 
1. Phật bài Thái Lan
 
Thái Lan là đất nước xinh đẹp, địa điểm du lịch hấp dẫn và không ít người cảm thấy thích thú trước những tấm Phật bài may mắn được bày bán ở khắp nơi. Nhưng thứ bùa hộ mệnh này không lành tính như bạn tưởng đâu, chúng chứa khá nhiều âm khí, và không tốt đối với vận may của chủ nhân nếu sử dụng tùy tiện.
 
2. Quà lưu niệm làm từ xương ở Tây Tạng
 
Du lịch đến Tây Tạng hoặc Nepal, du khách sẽ ngỡ ngàng trước những món quà lưu niệm làm từ xương động vật. Nhưng hãy chỉ ngắm nhìn thôi nhé, vì theo tâm linh, mỗi mảnh xương ấy đều đã bị tà thuật ám lên.
 
3. Cát từ Hawaii

Những khuyến cáo về việc không nên lấy đi bất kì hạt cát nào từ Hawaii là hoàn toàn hợp lý. Bởi nơi đây từng có lời nguyền của hoàng gia Hawaii: bất kỳ một ai cướp đi lãnh thổ Hawaii sẽ không có kết thúc tốt đẹp! bao gồm cả việc lấy đi đá và cát. Bạn không muốn đi du lịch về sẽ bị nguyền rủa chứ?
 
4. Búp bê trong đền thờ truyền thống Nhật Bản

Tranh xa 5 mon qua luu niem ma am ruoc xui vao nguoi hinh anh 2
 
Những con búp bê trong đền thờ Nhật Bản được cho là có linh hồn nên đừng dại dột mà mang theo cả những bóng ma vất vưởng về nhà sau khi du lịch xứ sở Phù Tang nhé.
 
5. Gỗ từ Đông Âu, Romania,và các vùng lân cận
 
Ở Đông Âu, Romania và một số vùng lân cận, cây gỗ thường được dùng để làm vũ khí chống lại người sói và ma cà rồng nên oán khí nhiều, mang về nhà sẽ là mang vận xui chứ không phải là quà kỉ niệm vui vẻ gì đâu. 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X