Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tin vào tình yêu với 4 triết lý hài hước của Einstein

Thứ Sáu, 06/11/2015 14:39 (GMT+07)

Đừng nghĩ rằng khoa học khô khan, ngoài những thành tựu vật lý xuất chúng, nhà bác học tài ba Einstein còn để lại những triết lý tình yêu hài hước mà sâu sắc.

Tin vao tinh yeu voi 4 triet ly hai huoc cua Einstein hinh anh
Tình yêu hiện hữu xung quanh chúng ta, trong mọi ngóc ngách của cuộc sống. Nhưng đôi khi, chúng ta không nhận ra nó, lãng quên nó hay thậm chí chối bỏ nó. Hãy nhớ rằng, tình yêu luôn luôn đẹp, chỉ có chúng ta, bằng những hành động không đẹp mới làm nó trở nên xấu xí, đau khổ, tuyệt vọng mà thôi.
4 triết lý tình yêu của Einstein sẽ phần nào khai mở bản chất của tình yêu, giúp mỗi con người sống và yêu theo cách tích cực hơn. Mở rộng tâm hồn và cảm nhận.

Tin vao tinh yeu voi 4 triet ly hai huoc cua Einstein hinh anh 2
1. Cuộc đời không đáng sống trừ khi bạn sống vì ai đó.
Sống chứ không phải tồn tại. Bạn cần sống vì một ai đó, sống để yêu thương ai đó và sống để được ai đó yêu thương.
2. Có 2 cách để sống. Một là hãy coi như không có gì là điều kỳ diệu. Hai là hãy coi như mọi thứ đều là điều kỳ diệu.
Tích cực và lạc quan, cách chúng ta đến với thế giới này, ngày một phát triển và chứng kiến cũng như góp phần vào sự đổi thay của thế giới kì diệu như khi ta gặp gỡ, nảy sinh tình cảm và yêu ai đó say đắm. Hãy coi mỗi phút mỗi giây đều thật kì diệu để trân trọng và tận hưởng.
3. Lực hấp dẫn không chịu trách nhiệm cho việc người ta yêu nhau.
Hai người bị hút vào nhau không phải bởi tác động của bất kì điều gì, chỉ là sự hòa nhịp tự nhiên của hai trái tim. Nếu một giây nào đó, tim bạn lạc nhịp trước một người, hãy mạnh dạn tiến lên, sẽ không điều gì giúp bạn trong giây phút đó ngoài chính bạn.
4. Bất kể người đàn ông nào có khả năng vừa lái xe an toàn vừa hôn cô bạn gái xinh đẹp ngồi bên thì đều không thực sự chú ý vào nụ hôn.
Yêu là chuyên tâm, yêu là hết lòng, tình yêu với chỉ một người và trọn vẹn. Đừng bao giờ coi tình yêu là một việc song hành.

► Mời bạn đọc: Những câu nói hay về tình yêu và suy ngẫm

Theo VnExpress

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X