Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nhà tâm linh đoán đúng Donald Trump đắc cử tiên tri gì về năm 2018?

Thứ Năm, 28/12/2017 10:01 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo dự đoán của nhà tâm linh nổi tiếng người Mỹ, Betsey Lewis, người đã đoán đúng Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, năm 2018 sẽ là năm của những vụ tàn sát đẫm máu, hiện tượng thời tiết cực đoan…
  

1. Đôi nét về nhà tâm linh Betsey Lewis

 
Betsey Lewis là nhà tâm linh người Mỹ nổi tiếng thế giới, từng xuất bản nhiều cuốn sách như “Những tiết lộ bí ẩn”, “Lời tiên tri năm 2016 và hơn thế nữa”, theo Amazon.
 
Tien tri 2018 cua nha tam linh Betsey Lewis
 
Chính Lewis đã dự đoán đúng sự kiện Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ lần thứ 45. Lời tiên đoán của bà được đưa ra 6 tháng trước khi Trump chính thức trúng cử.
 
Dưới đây là một trong những dự đoán nổi bật nhất của nhà tâm linh người Mỹ về năm 2018, với những biến động trong tình hình nước Mỹ nói riêng và tình hình thế giới nói chung
 

2. Tiên tri 2018 của nhà tâm linh Betsey Lewis

 

- Tiên tri về Tổng thống Donald Trump

 
Theo bà Lewis, 2018 sẽ là năm khó khăn cho tất cả mọi người, đặc biệt là Tổng thống đương nhiệm Donald Trump. 
 
Một mặt ông Trump phải cẩn thận với các vấn đề sức khỏe trong năm 2018. Mặt khác, ông được tin là phải đối mặt với các cuộc điều tra, cáo buộc, kiện tụng, biểu tình và tiếp tục là căng thẳng với Triều Tiên.
 
Tuy nhiên, trải qua nhiều biến cố, trở ngại nhưng Lewis nói rằng ông Trump sẽ không bị buộc tội và cũng không từ chức, vẫn giữ vững vị trí và nắm quyền lực lớn trong tay.

Đừng bỏ lỡ: Tướng mặt Donald Trump nói lên điều gì?

Tien tri 2018, tong thong Donald Trump
 

- Tiên tri về nước Mỹ nói riêng

 
Năm 2018, nước Mỹ có nhiều khả năng phải chứng kiến các cuộc biểu tình bạo lực ở nhiều thành phố, bắt đầu từ mùa xuân đến cuối năm, theo lời Lewis tiên đoán.
 
Thêm nữa, cảnh sát sẽ tiếp tục bị nhắm tới và có nhiều vụ xả súng nhằm vào người da đen.
 
Bên cạnh đó, Mỹ có thể phải đối mặt với “sự suy thoái kinh tế toàn cầu”, tiếp diễn tới năm 2020. 
 
Nợ sẽ tăng nếu các nhà lãnh đạo không thể cân đối chi tiêu. Các cơn bão cũ trong năm 2017 như Irma và Harvey là gánh nặng lớn cho kinh tế Mỹ năm 2018.
 
Cũng theo dự đoán của Lewis, có khả năng một cuộc chiến toàn cầu sẽ diễn ra, bắt đầu từ Triều Tiên, Trung Quốc và sau đó là Nga. Đây là khoảng thời gian nguy hiểm cho thế giới và nguy cơ xảy ra Thế chiến 3 tăng cao từ cuối năm 2017 đến 2019.

- Hiện tượng thời tiết cực đoan

 
Tien tri 2018, hien tuong thoi tiet cuc doan
 
Giống với nhiều nhà tiên tri khác, Lewis cho rằng thảm họa thiên nhiên tiếp tục tàn phá nước Mỹ cũng như các quốc gia trên thế giới.
 
Cụ thể, bão, cháy rừng, mưa lớn, lốc xoáy, lũ lụt, có thể xảy ra vào mùa xuân năm 2018 và tuyết dày cũng như lạnh kỷ lục vào mùa đông.
 
Trong năm 2018, người ta sẽ chứng kiến những cơn bão có sức gió hủy diệt chưa từng thấy. Những nơi như New York, New Orleans, Florida, Texas and Los Angeles của Mỹ bị lũ lụt tàn phá.
 
Theo lời cảnh báo, mùa đông năm 2018 tiếp tục tạo kỷ lục về lượng tuyết rơi ở phía bờ đông và tây bắc nước Mỹ. Những hiện tượng thời tiết cực đoan sẽ dần trở thành điều bình thường, vì nó xuất hiện thường xuyên và ở nhiều nơi. 
 

- Những vụ tàn sát, xả súng đẫm máu

 
Nhà tâm linh người Mỹ dự đoán, sẽ có nhiều vụ giết người hàng loạt, đặc biệt do khủng bố IS hoặc những kẻ tấn công đơn độc ở những nơi công cộng.
 
Lewis đã đưa ra lời khuyên rằng người dân Mỹ và một số các quốc gia khác trên thế giới, nên cảnh giác và tránh xa các sự kiện đông người tổ chức ngoài trời.
 
Tien tri 2018, khung bo cac vu tan sat
 

- Dự đoán về gia đình Hoàng gia Anh

 
Theo bà Lewis, Hoàng tử Anh William và Công nước Kate đang mong đứa con thứ 3 chào đời, đây sẽ là bé trai. Thêm nữa, Lewis nói rằng cặp đôi này sẽ tiếp tục sinh con nhưng chưa rõ vào thời gian nào.
 
Ngoài ra, Hoàng tử Harry, người vừa đính hôn với diễn viên người Mỹ Meghan Markle, cũng sẽ kết hôn vào năm 2018.
 
T.H
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X