Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thịt giật, thịt giựt liên hồi là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Thứ Hai, 09/03/2020 09:09 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tự dưng thấy thịt giật liên hồi liệu có vấn đề gì không? Theo tâm linh thì điềm báo giật thịt có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Hãy cùng Lịch ngày tốt tìm hiểu xem nhé.
 

Hiện tượng giật thịt là gì?

 
diem bao giat thit co nghia gi
 
Giật thịt không phải là hiện tượng thường gặp, nhưng cũng không phải quá hiếm gặp. Hiện tượng thịt giựt có thể xảy ra ở nhiều vùng trên cơ thể, ví dụ như môi, má, tay, chân hay thậm chí là eo, lưng. 
 
Có nhiều người tự dưng thấy 1 vài nơi trên cơ thể cơ thịt nổi phồng lên và giật liên hồi thì không biết đó là điềm báo gì. Những người duy vật thì cho rằng đó đơn giản là do phần cơ hay bắp thịt ở đó hoạt động trong 1 tư thế quá lâu nên bị mỏi mà thôi.
 
Với những người duy tâm thì tin rằng giật thịt là 1 điềm báo tâm linh, tuy nhiên không rõ đó là điềm báo tốt hay xấu, có chuyện gì sắp xảy ra với mình. 
 

Giật thịt liệu có phải là điềm báo không?

 
Giải thích theo khoa học thì thịt giật, cơ giật hay tự dưng nóng taiù taingứa tai, nóng mặt, nóng ruột hay điềm báo nháy mắt đều là những hiện tượng tự nhiên trên cơ thể, là biểu hiện của cơ thể khi chịu kích thích của môi trường.
 
Song xét theo khía cạnh tâm linh thì đây cũng là điềm báo về những chuyện sắp xảy ra với bạn trong tương lai gần. Nhất là khi cơ thịt giật liên hồi thì càng có nghĩa đó là điềm báo quan trọng, sẽ nhanh chóng linh ứng. 
 
Có thể tiềm thức chúng ta hay tương lai muốn thông qua hiện tượng này để cảnh báo về 1 chuyện gì đó, hoặc tốt hoặc xấu sẽ xảy ra.
 

Giải mã điềm báo giật thịt

 
Ở đây, chúng ta sẽ phân tích điềm báo thịt giựt theo từng khung giờ, trong đó có những khung giờ mà thịt giựt là điềm báo tốt, nhưng cũng có những khung giờ mà mang lại tin xấu, tức điềm báo xấu cho hiện tượng giựt thịt liên hồi.

Ngoài giật thịt nói chung, điềm báo giật môi cũng cho biết ít nhiều về may rủi.

Giật thịt là điềm báo tốt

 
giai ma diem bao giat thit
 

Giờ Tý (23-1h)

 
Sắp tới có tài lộc bất ngờ, có thể bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền từ trên trời rơi xuống, có thể là khoản thừa kế từ họ hàng xa hoặc 1 khoản tiền tưởng đã mất nay lấy lại được. 
 

Giờ Sửu (1-3h)

 
Nếu tự dưng thịt giật liên hồi trong khoảng thời gian này thì là tin con cái từ xa về nhà, gia đình sum họp vui vầy hạnh phúc.
 

Giờ Dần (3-5h), giờ Mão (5-7h)

 
Có người sẽ mang tiền bạc, quà cáp đến tặng cho bạn, khả năng cao là có việc cần nhờ vả, giúp đỡ. Việc này không rõ tốt hay xấu cho bản thân, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi nhận lời.
 

Giờ Thìn (7-9h), giờ Tị (9h-11h)

 
Nếu hiện tượng thịt giật xảy ra vào giờ Thìn và giờ Tị thì cũng có người lạ đến nhờ bạn giúp đỡ, mang theo quà cáp và tiền bạc. Tuy nhiên, đó là việc có lợi cho bạn, nếu không ngại thì cũng không nhất thiết phải từ chối.
 

Giờ Mùi (13-15h)

 
Đây là khung giờ mang điềm báo tốt lành về tiền bạc, song thường chủ về tài lộc bất ngờ, tài lộc có được không phải do công sức bỏ ra. Bạn cũng đừng bỏ lỡ những điềm báo sắp có tiền hoặc có tình để chủ động nắm bắt cơ hội đến với mình nhé.
 

Giờ Tuất (19-21h)

 
Người thân trong nhà, họ hàng xa đi lâu ngày không gặp nay trở về, gia đình đoàn tụ vui vẻ bên nhau.
 

Giờ Hợi (21-23h)

 
Điềm báo giật thịt trong khung giờ này báo hiệu về những bước thăng tiến thuận lợi trên con đường sự nghiệp sắp tới của bạn. Bạn sẽ nhanh chóng giành được nhiều thành công vượt ngoài sức tưởng tượng của mình. 
 

Giật thịt là điềm báo xấu

 
giat thit la diem bao tot hay xau
 

Giờ Dần (3-5h)

 
Nếu tự dưng thấy thịt giựt liên hồi trong khung giờ này thì sắp tới sẽ có chuyện xảy ra, nếu bạn không biết cách kiềm chế bản thân thì sẽ “chuyện bé xé ra to”, gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng, thậm chí gây họa kiện tụng. 
 

Giờ Thìn (7-9h)

 
Mặc dù ở phần trên có nói giật thịt trong khoảng thời gian này là điềm báo tốt về tài lộc, song nó cũng mang nghĩa xấu khi cảnh báo về tai nạn bất ngờ có thể xảy tới với con cháu trong nhà, bạn nên cẩn thận và lưu tâm để tránh sự không may.
 

Giờ Ngọ (11-13h)

 
Trong khung giờ này, điềm báo giật thịt mang ý nghĩa thị phi, bạn cần phải thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo có kẻ gây chuyện gièm pha. Kết giao bạn bè nên mở mắt nhìn cho rõ, có thể sẽ bị bạn bè phản bội, đâm sau lưng mà không biết. 
 

Giờ Thân (15-17h)

 
Tiền sắp về tay nhưng kéo theo là những chuyện phiền phức nho nhỏ không mong muốn.
 

Giờ Dậu (17-19h)

 
Dễ gặp chuyện thị phi, mắc phải điều tiếng mà còn bị hư hao tiền của trong nhà.
 
 
Trên đây là những lời dự đoán về điềm báo giật thịt mà Lịch ngày tốt tổng hợp được từ nhiều nguồn. Tuy nhiên, chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh những chuyện này là thật, có thể với người này thì điềm báo linh ứng nhưng với người khác lại không. Hãy tham khảo và có lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.
 
Thiên Thiên 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!
X