Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Phẫu thuật chỉ tay, thay đổi vận mệnh

Thứ Hai, 20/07/2015 15:44 (GMT+07)

Nhiều người Nhật Bản đang tìm đến cách phẫu thuật thẩm mỹ đường chỉ tay với mong muốn thay đổi vận mệnh của mình. Xu hướng mới này bắt nguồn từ thuật xem chỉ tay vốn rất quen thuộc với các nước phương Đông.  


Xem bói theo khoa học tử vi để biết tình yêu, hôn nhân, vận mệnh, sự nghiệp của mình

Phau thuat chi tay, thay doi van menh hinh anh
Theo thuật này, người ta có thể đoán trước tương lai của một người chỉ bằng cách xem đường chỉ tay lòng bàn tay của họ. Và để thay đổi vận mệnh của mình, nhiều người đã nhờ đến sự can thiệp của khoa học.
Các bác sỹ phẫu thuật cho biết, ngày càng có nhiều người tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để được phẫu thuật mở rộng hoặc bổ sung đường chỉ tay liên quan đến sự nghiệp, may mắn hay hôn nhân.
Theo tờ Daily Beast, mỗi ca phẫu thuật như vậy có chi phí khoảng 1.000 USD, bác sỹ sẽ dùng dao mổ điện để tạo đường chỉ tay theo ý muốn khách hàng. Ông Takaaki Matsuoka, một bác sỹ phẫu thuật tại chi nhánh Shinjuku của Trung tâm Thẩm mỹ Shonan ở Tokyo cho biết : “Nếu bạn phẫu thuật tạo chỉ tay bằng tia laser, da sẽ lành và không để lại dấu vết rõ ràng. Bạn phải dùng đến dao điện và thực hiện các vết rạch chằng chịt có chủ đích vởi đường chỉ tay không bao giờ thẳng hoàn toàn”.
Chỉ trong vòng 2 năm qua, Trung tâm Thẩm mỹ Shonan đã thực hiện khoảng 40 ca phẫu thuật thay đổi vận mệnh như vậy. Một ca phẫu thuật mất khoảng 10-15 phút, bác sỹ thường tạo từ 5-10 đường trong lòng bàn tay. Mất khoảng 1 tháng để tay hồi phục. 
Ông Matsuoka nói, đàn ông thường muốn thay đổi đường chỉ tay liên quan đến thành công trong công việc, tiền bạc, tài chính. Phụ nữ thường muốn thay đổi đường hôn nhân
Tuy nhiên, việc can thiệp bằng phẫu thuật để thay đổi vận mệnh có thật sẽ đem lại kết quả như mong muốn, hay chỉ là một liệu pháp tinh thần, bởi cũng người xưa có câu “đức năng thắng số”, mọi chuyện đều từ sự cố gắng của chính bản thân mình. Và ngay như chính các nhà tướng số cũng xác định, đường chỉ tay quyết định vận mệnh con người cũng có thay đổi theo năm tháng.

ST
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X